Không chỉ Song Hye Kyo, mà Song Joong Ki cũng đã sớm vứt vụ ly hôn ra khỏi đầu khi công khai làm điều này một cách thoải mái

Không xuất hiện trên mạng xã hội và các sự kiện của làng giải trí gần nửa năm qua, Song Joong Ki có dấu hiệu tăng cân.

Trang Sina ngày 21/11 đưa tin, một cư dân mạng đã chụp được hình của Song Joong Ki khi nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" có mặt tại một quán bar gần biển Waikiki tụ tập cùng bạn bè. Người này đã chụp hình của Song Joong Ki và đăng tải lên trang mạng Weibo. Bên cạnh đó, cư dân mạng này cũng cho biết, cả buổi tụ tập, "chồng cũ" Song Hye Kyo chẳng những không ngại việc bị chụp hình mà còn liên tục cười nói vui vẻ. 

Có vẻ như Song Joong Ki đã lấy lại được tinh thần và trở nên vui vẻ hơn sau một thời gian "ở ẩn" kể từ khi chính thức tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo. Gần đây, sau khi kết thúc những cảnh quay cuối cùng của dự án phim "Victory", Song Joong Ki đã quyết định cùng gia đình đi nghỉ ở Hawaii, Mỹ. Thông tin này được chính anh trai của Song Joong Ki tiết lộ khi đăng tải hình ảnh và đoạn clip về nam diễn viên U40 trên trang cá nhân. Không xuất hiện trên mạng xã hội và các sự kiện của làng giải trí gần nửa năm qua, Song Joong Ki có dấu hiệu tăng cân.

Không chỉ Song Hye Kyo, mà Song Joong Ki cũng đã sớm vứt vụ ly hôn ra khỏi đầu khi công khai làm điều này một cách thoải mái - Ảnh 2.

Dù đã ly hôn nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn được fan quan tâm và theo dõi mọi động thái trên trang cá nhân. Thời điểm Song Joong Ki đi nghỉ cùng gia đình tại Hawaii thì Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh một bãi biển hoang vắng và buồn. Điều này khiến fan lo lắng mỹ nhân “Ngôi nhà hạnh phúc” đang có nhiều tâm sự. Thời gian này, Song Hye Kyo đang tranh thủ nghỉ ngơi sau một thời gian bận rộn “chạy” sự kiện tại nước ngoài.

Không chỉ Song Hye Kyo, mà Song Joong Ki cũng đã sớm vứt vụ ly hôn ra khỏi đầu khi công khai làm điều này một cách thoải mái - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm