Không chỉ "sàm sỡ" Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng "vạ mồm" liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín?

THÀNH VŨ, Theo Trí Thức Trẻ

Trương Triết Hạn không ít lần gây sốc vì phát ngôn và hành động quấy rối, không chỉ riêng đối với Cúc Tịnh Y.

Thời gian gần đây, Trương Triết Hạn đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi lộ nhiều lùm xùm năm xưa. Từ đoạn clip được cho là có hành vi quấy rối Cúc Tịnh Y đến những động thái đáng ngờ trên MXH, Trương Triết Hạn đang đứng trước làn sóng chỉ trích, cho rằng anh chàng có EQ thấp hay thậm chí gián tiếp cổ xúy việc bạo hành phụ nữ.

Phát ngôn gây tranh cãi về cảnh nóng 18+ và phản ứng của Triệu Vy

Đây vốn dĩ là lần Trương Triết Hạn tham gia chương trình Diễn Viên Mời Vào Chỗ vào năm 2019. Khi đóng phim ngắn Anh Trai cùng bạn diễn Vương Trí, Trương Triết Hạn đã có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp. Khi được đàn chị Triệu Vy hỏi lại về việc nam diễn viên cảm thấy ra sao sau khi quay xong cảnh nóng, Trương Triết Hạn nói: "Tôi đã ôm gối và hôn rất lâu. Giống như một con dã thú nhảy bổ ra vậy".

Không chỉ sàm sỡ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng vạ mồm liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 2.

Trương Triết Hạn hôn gối rất lâu do có phản ứng sinh lý sau cảnh nóng với bạn diễn

Không chỉ sàm sỡ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng vạ mồm liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 3.

Triệu Vy có phản ứng đáng chú ý ngay sau đó

Câu nói này khiến Triệu Vy phản ứng vô cùng dở khóc dở cười, sau đó cũng dấy lên tranh cãi lớn trên MXH. Có người bảo Trương Triết Hạn trả lời không được khéo, cũng có ý kiến cho rằng nói vậy là không tôn trọng bạn diễn và có phần "tục tĩu". Mặt khác, Trương Triết Hạn đã được đánh giá cao với diễn xuất trong Diễn Viên Mời Vào Chỗ năm ấy.

Trương Triết Hạn đóng cảnh 18+ cùng Vương Trí

Share lại bài viết về scandal bạo hành bạn gái của Tưởng Kình Phu

Vào cuối tháng 11/2018, scandal bạo hành bạn gái của nam diễn viên Tưởng Kình Phu khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Bản thân ngôi sao Tần Thời Minh Nguyệt cũng đã công khai xác nhận, gửi lời xin lỗi đến bạn gái người Nhật. Thế nhưng mọi chuyện càng rùm beng hơn khi Hồ Ca đăng tải dòng trạng thái về Tưởng Kình Phu bày tỏ sự buồn bã về tin tức, đồng thời dành nhiều lời lẽ yêu thương cho người đồng nghiệp. Status này khiến nhiều khán giả bất bình khi nạn nhân trong vụ việc là cô bạn gái, thế nhưng Hồ Ca lại dành nhiều lời hay ý đẹp cho "thủ phạm". Lúc này, Trương Triết Hạn lại "đổ dầu vào lửa" khi chia sẻ lại dòng trạng thái của Hồ Ca.

Không chỉ sàm sỡ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng vạ mồm liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 5.

Tưởng Kình Phu có scandal lớn trong sự nghiệp

Không chỉ sàm sỡ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng vạ mồm liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 6.

Tưởng Kình Phu bạo hành bạn gái người Nhật

Không chỉ sàm sỡ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng vạ mồm liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 7.

Hồ Ca đăng tải bài viết về bạn diễn Hiên Viên Kiếm

Không chỉ share lại trên tường nhà Weibo, Trương Triết Hạn còn ghi vắn tắt: "Tôi cảm thấy tồi tệ trong lòng. Trong trái tim tôi, anh ấy là một người yêu bóng rổ, một cậu bé ngây thơ, lịch sự và tỏa nắng. Nếu mắc sai lầm, hãy đối mặt, chúng ta sẽ cùng nhau chờ đợi sự thật". Điều này càng khiến nhiều fan phẫn nộ vì cho dù không có ý cổ xúy hành vi bạo hành, tuy nhiên hành động dành nhiều lời lẽ hay ho cho người gây án là Tưởng Kình Phu vào thời điểm ấy là không đúng và vô cùng nhạy cảm. Nhất là câu "chúng ta sẽ cùng nhau chờ đợi sự thật" càng gây khó hiểu khi trước đó đích thân Tưởng Kình Phu đã xác nhận hành vi của mình.

Không chỉ sàm sỡ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng vạ mồm liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 8.

Trương Triết Hạn chia sẻ bài đăng của Hồ Ca về scandal Tưởng Kình Phu trong lúc "dầu sôi lửa bỏng"

Nhiều bình luận khiếm nhã trên MXH, còn đòi "đè bẹp" Cúc Tịnh Y?

Bỏ qua chuyện Tưởng Kình Phu, Trương Triết Hạn còn từng có những bình luận hết sức không hay trong thời gian quay phim. Khi phát hiện trên mạng có nhiều bài viết chia sẻ hình ảnh bản thân mặc quần đùi ở hậu trường Vân Tịch Truyện, Trương Triết Hạn đã để lại bình luận: "Phần thân dưới của tôi diễn xuất không tốt bằng phần thân trên". Câu trả lời của nam diễn viên sau đó khiến khán giả vô cùng sốc, thế nhưng fan cứng thì cho rằng đây chỉ là câu bông đùa rằng mọi người đừng chê anh chàng mặc quần đùi như vậy, vì thực chất nhiều đoàn phim khác cũng có các trường hợp tương tự vào dịp hè nóng bức.

Không chỉ sàm sỡ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng vạ mồm liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 9.

Bình luận "Phần thân dưới của tôi diễn xuất không tốt bằng phần thân trên" của Trương Triết Hạn bị nhiều người đánh giá là "tục"

Chưa dừng lại ở đó, Trương Triết Hạn còn từng có câu đùa với Cúc Tịnh Y làm không ít người phật lòng. Đó là khi Trương Triết Hạn bình luận "Tin lần sau tôi đè bẹp em hay không", thế nhưng nhiều fan khẳng định đây chỉ là câu đùa vui không hơn không kém. Ở phía trên, Cúc Tịnh Y đã bình luận chê Trương Triết Hạn béo lên nên anh chàng mới đáp lại như vậy. Cả hai vốn dĩ là đồng nghiệp thân thiết qua Vân Tịch Truyện và sau đó là Như Ý Phương Phi nên có tương tác thân thiết, thậm chí "lầy lội" là chuyện bình thường.

Không chỉ sàm sỡ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng vạ mồm liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 10.

Trương Triết Hạn đòi "đè bẹp" Cúc Tịnh Y nhưng là vì bị chê béo

Không chỉ sàm sỡ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng vạ mồm liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 11.

Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y sánh đôi ở Vân Tịch Truyện và Như Ý Phương Phi

Bị nghi ngờ có hành vi "sàm sỡ" Cúc Tịnh Y ở hậu trường phim

Đây là vụ việc khiến netizen bùng nổ kịch liệt nhất, và cũng là lùm xùm có hình ảnh tư liệu rõ ràng nhất của Trương Triết Hạn. Trong clip hậu trường phim Vân Tịch Truyện, nhiều người cho rằng Trương Triết Hạn đã có hành động quấy rối thân thể Cúc Tịnh Y. Khi ấy Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn có một cảnh quay ôm nhau. Thế nhưng Trương Triết Hạn đã có hành động xoa phần vai của Cúc Tịnh Y rất lâu, thậm chí có xu hướng mân mê và nhấn sâu vào một chỗ cố định.

Hành vi xoa nắn bất thường của Trương Triết Hạn đối với Cúc Tịnh Y

Nếu để ý kĩ thì cảm xúc lúc ấy của Cúc Tịnh Y cũng không vui vẻ cho lắm. Nhiều fan nhận ra đó là vùng có dây áo ngực trong, vì vậy hành động xoa nắn này của nam chính Vân Tịch Truyện vừa gây khó hiểu, vừa phản cảm. Khán giả Việt đã vô cùng bực tức về hành động này, nhất là khi Cúc Tịnh Y cũng không quá thoải mái theo như những gì đoạn clip cho thấy.

Không chỉ sàm sỡ Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng vạ mồm liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 13.

Bình luận của fan Việt

Không chỉ "sàm sỡ" Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn từng "vạ mồm" liên tục về sex và bạo hành, đến Triệu Vy cũng câm nín? - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm