Không chỉ có fan meeting, Ưng Hoàng Phúc còn dành “quà khủng” cho khán giả nhân dịp sinh nhật

Cả một bầu trời thanh xuân trong USB tổng hợp bài hit của Ưng Hoàng Phúc, đây là món quà đặc biệt mà anh muốn dành tặng fan nhân dịp sinh nhật.

Vài ngày qua, các fan của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã rất thích thú trước sự kiện fan meeting của anh được diễn ra vào ngày 6/9 sắp tới. Anh kết hợp cùng với Phạm Quỳnh Anh thực hiện một đêm nhạc để tạo cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với những khán giả đồng hành, ủng hộ mình trong suốt nhiều năm làm nghệ thuật.

Untitled Session9159

Không chỉ tổ chức một đêm nhạc chỉn chu, đầu tư kĩ lưỡng mà Ưng Hoàng Phúc còn chuẩn bị cả quà đặc biệt để dành tặng mọi người. Cụ thể, đây là một chiếc USB chứa tất cả những bản hit của giọng ca "Thà rằng như thế". Ưng Hoàng Phúc quyết định tụ họp lại các bản hit từng đánh dấu sự nghiệp ca hát của mình nhằm mang lại một khoảng không gian âm nhạc tuyệt vời cho người hâm mộ như trước đây. Ngoài những giai điệu bất hủ thì một số ca khúc mới được Ưng Hoàng Phúc cùng ê-kíp remix lại để các giai điệu thêm bắt tai hơn.

Cả một bầu trời thanh xuân trong USB tổng hợp bài hit của Ưng Hoàng Phúc.

Kế hoạch tổng hợp lại các bản hit đã được nam ca sĩ ấp ủ từ trước nhưng chưa thể thực hiện. Và khi có dịp tổ chức một buổi fan meeting hoành tráng nhất từ trước đến nay thì anh quyết tâm chuẩn bị quà tặng cho những khán giả đã yêu thương mình trong nhiều năm qua.

Untitled Session9791

Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả nóng lòng chờ ngày chiếc USB đặc biệt này "xuất xưởng" vào ngày 6/9 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm