Không chỉ chi hàng trăm triệu để chăm vợ và con gái, Bi Rain còn tự tay nấu đồ ăn bổ dưỡng cho Kim Tae Hee

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Bi Rain không tiếc tiền để mang đến cho Kim Tae Hee và con gái sự chăm sóc tốt nhất sau khi sinh.

Mới đây, trên một chương trình giải trí của OBS đã tiết lộ thông tin về chuyện chăm vợ sau sinh của Bi Rain. Theo tiết lộ của chương trình, sau khi Kim Tae Hee sinh con, Bi Rain đã chuyển hai mẹ con tới trung tâm chăm sóc đặc biệt. Tất nhiên, trung tâm này sở hữu mức phí không hề nhẹ nhàng. Với hai tuần chăm sóc tại trung tâm này, Bi Rain đã chi trả khoảng 20 triệu won (khoảng hơn 400 triệu đồng).

Được biết tại trung tâm, không chỉ em bé nhận được sự chăm sóc đặc biệt mà Kim Tae Hee cũng được chăm sóc với chế độ cho bà mẹ sau sinh. Cô được hướng dẫn tập yoga, ăn kiêng, tập thể dục và cách chăm sóc trẻ sơ sinh.

Không chỉ chi hàng trăm triệu để chăm vợ và con gái, Bi Rain còn tự tay nấu đồ ăn bổ dưỡng cho Kim Tae Hee - Ảnh 1.

Sau 2 tuần, Kim Tae Hee và con gái được chuyển về nhà với sự theo sát của một bác sĩ và một hộ lý chăm sóc trẻ chuyên nghiệp.

Ngoài việc hỗ trợ chăm trẻ, Kim Tae Hee được tập trung cho chuyện lấy lại vóc dáng. Chính nhờ sự hỗ trợ của chồng, Kim Tae Hee nhanh chóng lấy lại thân hình như thời son rỗi.

Không chỉ chi hàng trăm triệu để chăm vợ và con gái, Bi Rain còn tự tay nấu đồ ăn bổ dưỡng cho Kim Tae Hee - Ảnh 2.

Kim Tae Hee nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Không chỉ chi mạnh tay cho việc chăm sóc cho vợ và con gái, nam diễn viên còn tự tay vào bếp nấu đồ ăn bổ dưỡng cho Kim Tae Hee.

Hiện tại. Kim Tae Hee đã bắt đầu quay lại với làng giải trí tuy nhiên cô chỉ nhận các hợp đồng chụp ảnh quảng cáo hay là người mẫu đại diện để dành thời gian cho con gái nhỏ.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm