Khoe sân khấu Đường lên đỉnh Olympia mới toanh, nhưng nhan sắc của MC Diệp Chi mới là điều gây bất ngờ

Mặc dù mục đích chỉ là khoe sân khấu mới toanh của Đường lên đỉnh Olympia nhưng MC Diệp Chi lại chiếm "spotlight" bởi nhan sắc hack tuổi cùng sự trẻ trung, xinh đẹp.

Bén duyên với truyền hình từ khi cầm mic dẫn "Rung chuông vàng", "Đường lên đỉnh Olympia"..., tên tuổi MC Diệp Chi dần trở nên quen thuộc với công chúng.

Bước sang năm phát sóng thứ 20, chương trình Đường lên đỉnh Olympia có nhiều đổi mới khiến khán giả bất ngờ.

Tối 8/11, MC Diệp Chi đăng tải bức ảnh tại trang cá nhân kèm dòng chia sẻ: "Kết thúc 4 ngày ghi hình Olympia. Hé lộ một góc sân khấu mới, tươi trẻ của tuổi 20 nhé".

Khoe sân khấu Đường lên đỉnh Olympia mới toanh, nhưng nhan sắc của MC Diệp Chi mới là điều gây bất ngờ - Ảnh 1.

MC Diệp Chi được rất nhiều người dành cho lời khen ngợi

Những người yêu mến game show có tuổi đời dài nhất của VTV dễ dàng nhận thấy phần sân khấu xung quanh vị trí MC đứng được thiết kế bắt mắt hơn với đồ họa và màu sắc tươi sáng. Cùng với đó, luật chơi cũng có những đổi mới nhất định nhằm giúp các thí sinh và khán giả đỡ nhàm chán. 

Cụ thể, ở phần thi Khởi động, các "nhà leo núi" sẽ trải qua số câu hỏi không giới hạn trong vòng 60 giây, thay vì 12 thử thách như những năm trước.

Luật chơi này khá giống với phần thi Khởi động của năm thứ 6 (chỉ khác là không có luật dừng chơi nếu không trả lời đúng 5 câu liên tiếp), đồng thời cũng từng được áp dụng trong trận chung kết năm thứ 11.

Ở vòng thi Về đích, khác 12 mùa trước, thí sinh được quyền tạo ra gói câu hỏi bất kỳ từ các câu hỏi có giá trị 10, 20 và 30 điểm.

MC Diệp Chi cũng tiết lộ việc dẫn ở sân khấu mới khiến cô hào hứng hơn hẳn.

Khoe sân khấu Đường lên đỉnh Olympia mới toanh, nhưng nhan sắc của MC Diệp Chi mới là điều gây bất ngờ - Ảnh 2.

Song song với lời khen sân khấu mới rất đẹp, nhiều người còn dành lời khen đến nữ MC vì nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung như hack tuổi.

Khoe sân khấu Đường lên đỉnh Olympia mới toanh, nhưng nhan sắc của MC Diệp Chi mới là điều gây bất ngờ - Ảnh 3.

Dù đã bước sang tuổi 32, nhưng thần thái Diệp Chi vẫn luôn rạng rỡ, trẻ đẹp

Bên cạnh những lời khen dành cho sân khấu trông bắt mắt và có phần sáng sủa hơn, người hâm mộ còn tập trung vào nhan sắc của MC Diệp Chi. Dù đã bước sang tuổi 32, thế nhưng nhan sắc của Diệp Chi vẫn "trẻ mãi không già", thậm chí nhiều người cho rằng có phần lên hương.

Tài khoản Chu Tuyến khen: "Sân khấu đẹp lung linh, người dẫn chương trình duyên dáng".

Còn Do Phuoc Vinh cho rằng sân khấu có vẻ sáng hơn nhưng vẫn không làm lu mờ vẻ đẹp "hack tuổi" của MC.

"Thế là S14 đã thay một chiếc áo mới xinh giống Diệp Chi ghê. Cố đợi để mà chiêm ngưỡng thôi", bạn Phi Phạm cho biết.

"Cái gì rồi cũng sẽ khác, format mới của chương trình ở phần Về Đích mình rất thích. Qua mùa mới đổi mới hoàn toàn luôn", bạn Lương Hunie bình luận.

Nàng MC gốc Nghệ An tên thật là Nguyễn Diệp Chi, sinh năm 1986 trong gia đình có 2 chị em gái. Ngay từ khi còn bé, Diệp Chi đã học rất giỏi, từng đoạt giải 3 môn Văn cấp tỉnh năm lớp 9, giải khuyến khích môn Văn cấp tỉnh năm lớp 12, giành giải nhất chương trình "Nữ sinh tương lai" ở khu vực miền Trung. Diệp Chi cũng từng đậu thủ khoa khối D Học viện Báo chí và Tuyên truyền với 26,5 điểm.

Khoe sân khấu Đường lên đỉnh Olympia mới toanh, nhưng nhan sắc của MC Diệp Chi mới là điều gây bất ngờ - Ảnh 4.

Diệp Chi là 1 trong số những MC gạo cội của VTV.

Là một trong những gương mặt người dẫn chương trình được các bạn học sinh, sinh viên yêu mến. Lần đầu tiên, Diệp Chi xuất hiện trên chương trình Olympia là vào năm 2007, khi ấy Diệp Chi là MC ở đầu cầu Nghệ An. Nữ BTV gây dấu ấn với phong cách dẫn nhẹ nhàng, điềm đạm nhưng không kém phần vui tươi.

Khoe sân khấu Đường lên đỉnh Olympia mới toanh, nhưng nhan sắc của MC Diệp Chi mới là điều gây bất ngờ - Ảnh 5.

Hiện tại, cô vẫn gắn bó với việc dẫn chương trình và làm đạo diễn.

Được biết, hiện tại, Diệp Chi đảm nhiệm vai trò đạo diễn của chương trình Điều ước thứ 7, đồng thời cô cũng là MC chính của Đường lên đỉnh Olympia bắt đầu từ năm 2017.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm