Khoe loạt tác phẩm hội họa do chính tay con gái vẽ, nhưng Thủy Tiên lại khiến dân tình không nhịn được cười chỉ vì câu nói này

Bé Gạo khá lanh lợi và thông minh, bằng chứng là việc thường xuyên có những câu nói "cà khịa" bố mẹ khiến Công Vinh và Thủy Tiên chỉ biết im lặng.

Trên trang cá nhân mới đây, Thủy Tiên đã khoe loạt tác phẩm hội họa của con gái mà mỗi khi nữ ca sĩ lôi ra ngắm đều cảm thấy lòng vô cùng nhẹ nhàng vì cho rằng đời mình vẫn còn tốt chán.

Kèm theo loạt ảnh là chia sẻ về tài năng hội họa khiến ai xem cũng ngã ngửa của bé Gạo: “Những lúc có chuyện gì buồn khổ, mình chỉ việc lấy tác phẩm nghệ thuật của con Gạo ra ngắm là tự dưng trong lòng mình nhẹ nhàng đi rất nhiều. Cuộc đời mình làm gì đủ khổ bằng con vịt này cơ chứ. Cũng không nghiệp nặng bằng con heo kêu meo meo và con tiên cá có hai cái mụn ruồi này. Đời mình vẫn còn tốt chán”.

Khoe loạt tác phẩm hội họa do chính tay con gái vẽ, nhưng Thủy Tiên lại khiến dân tình không nhịn được cười chỉ vì câu nói này - Ảnh 1.

Tuy rất hiếm khi công khai gương mặt nhưng thỉnh thoảng bé Gạo cũng xuất hiện thoáng qua trong một số clip và hình ảnh của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Dù mới được 7 tuổi nhưng bé Gạo đã được nhận xét là sở hữu chiều cao nổi bật hơn các bạn khác. Đặc biệt, cô bé cũng khá lanh lợi và thông minh, bằng chứng là việc thường xuyên có những câu nói "cà khịa" bố mẹ khiến Công Vinh và Thủy Tiên chỉ biết im lặng.

Khoe loạt tác phẩm hội họa do chính tay con gái vẽ, nhưng Thủy Tiên lại khiến dân tình không nhịn được cười chỉ vì câu nói này - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm