Khoe chiếc nhẫn đính hôn từ thời của bà cố, người phụ nữ không ngờ lại nhận về sự chế giễu và cười nhạo của dân mạng

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Người phụ nữ cho biết mình chỉ muốn khoe cho mọi người biết về món của hồi môn của bà mình nhưng không ngờ mọi người lại làm quá vấn đề lên đến mức như vậy.

Mới đây, một người phụ nữ đã chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh của mình lên mạng xã hội nhưng không ngờ lại nhận về sự chế giễu của cộng đồng mạng chỉ vì có người đã so sánh chiếc nhẫn với một bộ phận tế nhị trên cơ thể con người.

Chia sẻ lên nhóm That's it. I'm ring shaming, người phụ nữ này không thể tin rằng có bất kì điều gì đấy sai sai với chiếc nhẫn của mình. Chiếc nhẫn trên ngón tay của một người phụ nữ khá nhỏ nhắn, ở giữa có gắn một viên kim cương và viền vàng. Người phụ nữ này đăng tải bức ảnh kèm với dòng ghi chú: "Đây là chiếc nhẫn đính hôn của bà cố tôi. Tôi không thể tìm được điều gì sai trái nhưng tôi muốn đăng lên đây để biết được mọi người nghĩ gì về nó."

NINTCHDBPICT000503753857

Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí một người đàn ông còn so sánh viên kim cương đó như là hình chiếc... mông. 

"Tôi chắc rằng bà cố của bạn là một người phụ nữ tuyệt vời, tuy nhiên, ông cố của bạn lại đang gây ra tội ác cho thời trang. Nó trông giống như một chiếc giày cao cổ bị bịt lại và viền vàng xung quanh khiến viên kim cương ở giữa trở nên buồn nhất thế giới." - trích bình luận của người đàn ông giấu tên.

Tiếp tục, một người phụ nữ khác thậm chí còn so sánh chiếc nhẫn này giống như một cái mụn cóc. Một số người dùng khác so sánh chiếc nhẫn đính hôn này giống như một vật thể bay không xác định. Vài ý kiến lại cho rằng chiếc nhẫn giống như một chiếc cúc dự phòng.

Chủ nhân bài viết sau đó cảm thấy bị suy sụp vì những lời bình luận của cư dân mạng. Cô cho biết mình chỉ muốn khoe cho mọi người biết về món của hồi môn của bà mình nhưng không ngờ mọi người lại làm quá vấn đề lên đến mức như vậy.

Hiện nay bài viết này vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý.

(Theo The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm