Khoảnh khắc ngọt ngào "đậm chất ngôn tình" của Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới

Tố Uyên, Theo VOV
Chia sẻ

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vừa khoe loạt ảnh mới, ghi lại khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào của cả hai sau đám cưới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc ngọt ngào "đậm chất ngôn tình" của Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới - Ảnh 1.

Khánh Thi - Phan Hiển vừa đăng tải loạt ảnh lãng mạn sau đám cưới.

Khoảnh khắc ngọt ngào "đậm chất ngôn tình" của Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới - Ảnh 2.

Cặp đôi cùng nhau thư giãn và tận hưởng không khí trong lành.

Khoảnh khắc ngọt ngào "đậm chất ngôn tình" của Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới - Ảnh 3.

Bộ ảnh ngọt ngào, đậm chất ngôn tình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc ngọt ngào "đậm chất ngôn tình" của Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới - Ảnh 4.

Chuyện tình của Khánh Thi - Phan Hiển được nhiều người ví von như cổ tích giữa đời thực. Cả hai đã trải qua không ít sóng gió, đặc biệt là 'lời ra tiếng vào' của dư luận từ khi công khai chuyện tình cảm đến lúc về chung một nhà.

Khoảnh khắc ngọt ngào "đậm chất ngôn tình" của Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới - Ảnh 5.

Sau đám cưới diễn ra vào ngày 22/12/2022 vừa qua, Khánh Thi đã có những chia sẻ đầy xúc động về đám cưới với ông xã Phan Hiển.

Khoảnh khắc ngọt ngào "đậm chất ngôn tình" của Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới - Ảnh 6.

"Có thể nói 13 năm qua, Thi vẫn luôn nghĩ mình đã có một bến bờ hạnh phúc, cảm xúc vỡ oà khi Thi khoác lên mình chiếc đầm cô dâu và được công nhận là người vợ chính thức của Hiển trên pháp lí và trước bạn bè, người thân. Đến thời điểm hiện tại, tất cả những lời gièm pha đã phần nào vơi đi và có rất nhiều người chúc phúc cho vợ chồng Thi - Hiển. Một lần nữa xin cảm ơn với tất cả những gì đã trải qua và cảm ơn cuộc đời đã cho Thi nếm đủ thăng trầm để ngày hôm nay hạnh phúc trọn vẹn...

Khoảnh khắc ngọt ngào "đậm chất ngôn tình" của Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới - Ảnh 7.

... Quả ngọt tình yêu của Thi và Hiển cũng làm thay đổi rất nhiều về định kiến của xã hội dành cho tình yêu lệch tuổi vẫn đang diễn ra. Thi muốn các cặp đôi giống trường hợp Thi và Hiển có động lực để phấn đấu và yêu thương nhau nhiều hơn. Người có lòng và chân thành cuối cùng vẫn sẽ nên quyến thuộc" - Khánh Thi chia sẻ.

Khoảnh khắc ngọt ngào "đậm chất ngôn tình" của Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Khánh Thi còn thừa nhận: "Một điều đặc biệt vui hơn và cũng khá thú vị là Thi và Hiển đã không phải đối mặt với câu hỏi của hai thiên thần nhỏ là Kubi và Anna rằng: Tại sao đám cưới của ba mẹ con lại không có tụi con? Trong đám cưới của mình, cả hai vợ chồng đã được các con của mình chứng kiến và nắm tay cùng vào lễ đường thiêng liêng. Các con như nhân chứng tình yêu cho bố mẹ".

Khoảnh khắc ngọt ngào "đậm chất ngôn tình" của Khánh Thi - Phan Hiển sau đám cưới - Ảnh 9.

Cuối cùng, Khánh Thi xúc động chia sẻ: "Ngồi nhìn lại, Thi phải khẳng định là để tổ chức đám cưới không hề đơn giản với vợ chồng mình. Trong suốt khoảng thời gian qua, hai vợ chồng lao vào tập luyện căng như dây đàn, tập trung hết sức lo cho sự nghiệp, lo cho giải đấu. Chưa bao giờ dám mơ đám cưới hoàn hảo, sang trọng và đầy đủ như thế này. Thi và Hiển phải cảm ơn hai bên gia đình đã đồng ý cho chúng con được tổ chức đám cưới. Ông bà, ba mẹ đã hỗ trợ để chúng con được yên tâm thi đấu, làm việc. Khi về đến nhà mọi thứ đã xong xuôi, chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể"./.

Chia sẻ
Đọc thêm