Khoảnh khắc Meghan Markle "rớt mặt nạ" trong tích tắc gây bão MXH, khiến người xem phải thốt lên: Quá đáng sợ!

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gương mặt Meghan biến hóa khôn lường đang gây bão mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip Meghan Markle "rớt mặt nạ", bộc lộ cảm xúc thật ngay trên sóng truyền hình trong một sự kiện vào năm 2013. 

Theo đó, Meghan từng tới thăm nhà máy bia Guinness ở Dublin và thưởng thức mùi vị đồ uống nổi tiếng tại đây. Được biết, Meghan đã tới Dublin để nhận Giải thưởng Giải trí Bram Stoker từ Đại học Trinity. Nhân chuyến đi nhận giải này, Meghan đã có dịp thưởng thức bia Guinness với người dẫn chương trình Lisa Cannon.

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng có thể thấy, Meghan xuất hiện đơn giản với trang phục màu đen, ban đầu cô trò chuyện sôi nổi và nở nụ cười thân thiện với người dẫn chương trình. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc, Meghan đã để lộ cảm xúc thật của cô khi nhanh chóng thu lại nụ cười, trợn mắt, liếc nhìn người dẫn với vẻ mặt khó chịu.

Khoảnh khắc Meghan Markle "rớt mặt nạ" trong tích tắc gây bão mạng, khiến người xem phải thốt lên: Quá đáng sợ! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Meghan Markle "rớt mặt nạ" trong tích tắc gây bão mạng, khiến người xem phải thốt lên: Quá đáng sợ! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Meghan "rớt mặt nạ" trong tích tắc.

Nhiều người cho rằng dường như Meghan không thích bị hỏi quá nhiều nên mới bộc lộ cảm xúc khó chịu như vậy. Trước đó, Nữ công tước xứ Sussex cũng bị một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể "bóc trần" khoảnh khắc cô có ánh nhìn đầy tức giận và không hài lòng khi bị mẹ đẻ ngắt lời tại một sự kiện hoàng gia vào năm 2018 tại Cung điện.

Rõ ràng dù trước hay sau khi làm dâu hoàng gia, Meghan cũng đều lộ ra cuộc sống "hai mặt" của mình. Đa phần khi xuất hiện trước công chúng, nữ công tước đều giữ vẻ mặt vui vẻ, thân thiện. Tuy nhiên, đôi khi cô cũng bị "rớt mặt nạ", bộc lộ rõ cảm xúc chân thực của mình rồi sau đó nhanh chóng lấy lại gương mặt niềm nở hoàn hảo. 

Khoảnh khắc Meghan Markle "rớt mặt nạ" trong tích tắc gây bão mạng, khiến người xem phải thốt lên: Quá đáng sợ! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Meghan ném ánh nhìn đầy giận dữ khi bị mẹ đẻ ngắt lời.

Nhiều ý kiến bình luận rằng, đoạn clip mới nhất cho thấy ánh mắt của Meghan vô cùng đáng sợ, chứa đầy sự tiêu cực và thù địch. Rõ ràng, dù chưa là nàng dâu hoàng gia, mới chỉ là một nữ diễn viên tầm trung nhưng Meghan luôn đề cao cái tôi trước người khác.

"Meghan ném ánh nhìn vào người khác một cách đầy khinh miệt và coi thường. Cô ấy luôn nghĩ mình là trung tâm của mọi sự chú ý, không thích bị người khác chỉ đạo, quấy rầy", một người dùng mạng bình luận.

Một ý kiến khác cho hay: "Meghan có lẽ là một diễn viên có thực lực kém khi cô liên tục để rớt mặt nạ trên truyền thông. Chẳng ai còn tin rằng cô ấy là nạn nhân bị hoàng gia Anh bắt nạt như đã nói trong cuộc trò chuyện với Oprah".

Hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng Meghan "rớt mặt nạ" vẫn được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội. Trong khi đó, nữ công tước hoàn toàn giữ im lặng, không đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những đoạn clip ở trên.

Nguồn: Daily Star

 

https://afamily.vn/khoanh-khac-meghan-markle-rot-mat-na-trong-tich-tac-gay-bao-mxh-khien-nguoi-xem-phai-thot-len-qua-dang-so-2022011220271493.chn
Chia sẻ
Đọc thêm