Khoảnh khắc Công nương Kate cúi người chụp ảnh cho mẹ chồng Camilla gây bão mạng, kết quả nhận về càng kinh ngạc hơn

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Công nương Kate đã được mẹ chồng giao cho nhiệm vụ đặc biệt, thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa họ.

Vào ngày 17/7 tới đây, bà Camilla, vợ Thái tử Charles sẽ bước sang tuổi 75. Để đánh dấu kỷ niệm đáng nhớ này, Nữ công tước xứ Cornwall đã được nhiều tạp chí mời làm nhân vật xuất hiện trên trang bìa của họ, trong đó có tờ Country Life.

Xuất hiện trên trang bìa số ra tháng 7 của tạp chí Country Life, vợ Thái tử Charles xuất hiện rạng rỡ, mộc mạc bên giỏ hoa xinh đẹp. Điều bất ngờ là bức hình ảnh được chụp bởi Công nương Kate, con dâu bà Camilla.

Bức hình được chụp tại Ray Mill House, nơi nghỉ dưỡng ở vùng nông thôn quen thuộc của bà Camilla tại Lacock, Wiltshire. Bà đã mua ngôi nhà 6 phòng ngủ này từ giữa những năm 1990.

Khoảnh khắc Công nương Kate cúi người chụp ảnh cho mẹ chồng Camilla gây bão mạng, kết quả nhận về càng kinh ngạc hơn - Ảnh 1.

Bức hình mới xuất hiện trên trang bìa của bà Camilla do con dâu Kate chụp.

Theo truyền thông Anh, bà Camilla đã ngỏ lời với con dâu Kate, muốn cô chụp ảnh bìa tạp chí cho mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 75. Tất nhiên là Nữ công tước xứ Cambridge đã vui vẻ nhận lời. Bà mẹ 3 con từng là người thực hiện hàng loạt bộ ảnh cho gia đình nhỏ của mình trong những dịp trọng đại.

Một bức hình được chia sẻ truyền thông cho thấy, Công nương Kate mặc trang phục đơn giản, năng động, cầm máy ảnh cúi thấp người để chụp hình cho mẹ chồng Camilla. Có thể thấy, nữ công tước chụp hình rất có tâm và ra dáng là một thợ ảnh chuyên nghiệp.

Khoảnh khắc Công nương Kate cúi người chụp ảnh cho mẹ chồng Camilla gây bão mạng, kết quả nhận về càng kinh ngạc hơn - Ảnh 2.

Công nương Kate cúi người chụp ảnh cho mẹ chồng.

Tác phẩm do Công nương Kate thực hiện đã được Tổng biên tập của Country Life khen ngợi hết lời. "Chúng tôi rất vui mừng khi khách mời trang bìa lại được chụp một bức hình tuyệt vời như vậy bởi Nữ công tước xứ Cambridge.

Đây là lần đầu tiên bức chân dung chính thức của Nữ công tước xứ Cornwall được Công nương Kate chụp để lên trang bìa tạp chí. Chúng tôi rất vinh dự được chọn là nơi đầu tiên xuất bản bức ảnh hoàn hảo này", Mark Hedges, Tổng biên tập của Country Life cho hay.

Khoảnh khắc Công nương Kate cúi người chụp ảnh cho mẹ chồng Camilla gây bão mạng, kết quả nhận về càng kinh ngạc hơn - Ảnh 3.

Công nương Kate rất thân thiết với mẹ chồng.

Nữ công tước xứ Cambridge đã nhiều năm chụp những bức ảnh chính thức cho Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis để công bố vào ngày sinh nhật của họ và những dịp đặc biệt khác. Và bây giờ, nữ công tước đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình, chụp hình sinh nhật cho cả mẹ chồng.

Nữ công tước xứ Cambridge nổi tiếng là người có năng khiếu chụp ảnh. Cô từng triển khai dự án nhiếp ảnh vô cùng thành công mang tên là Hold Still, với 100 bức hình xuất sắc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đất nước khi vượt qua đại dịch Covid-19.

Khoảnh khắc Công nương Kate cúi người chụp ảnh cho mẹ chồng Camilla gây bão mạng, kết quả nhận về càng kinh ngạc hơn - Ảnh 4.

Công nương Kate có năng khiếu chụp ảnh được mọi người công nhận.

Việc bà Camilla lựa chọn chụp hình trong khu vườn thuộc nhà riêng của nữ công tước cho thấy tình yêu mà bà dành cho thiên nhiên. Đồng thời, vương hậu tương lai của hoàng gia Anh muốn chứng minh rằng bà và Thái tử Charles đều có sự độc lập của riêng họ. Bà Camilla vẫn giữ ngôi nhà của mình để dành thời gian cho các con riêng (từ cuộc hôn nhân đầu tiên) và những người cháu khác.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/khoanh-khac-cong-nuong-kate-cui-nguoi-chup-anh-cho-me-chong-camilla-gay-bao-mang-ket-qua-nhan-ve-cang-kinh-ngac-hon-20220705112809654.chn
Chia sẻ
Đọc thêm