Khoảnh khắc chung khung hình của bộ ba tài tử Hollywood: Nhan sắc thời trẻ của Leonardo DiCaprio hay Brad Pitt liệu có đọ được với người này?

Bộ ba tài tử đình đám Hollywood này từng khiến công chúng xuýt xoa vì ngoại hình "cực phẩm" thời trẻ.

Gần đây, trên mạng xã hội bỗng dưng đào lại những thước hình cũ của bộ ba nam tài tử Hollywood hồi trẻ. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng Leonardo DiCaprioJohnny Depp và Brad Pitt vẫn là những cái tên sáng giá của làng giải trí. Không chỉ vì gương mặt đẹp trai, mà còn bởi tài năng diễn xuất tuyệt đỉnh của họ.

Khi ấy, Leonardo DiCaprio vẫn là một chàng trai có gương mặt non trẻ, Brad Pitt thì có sự chín chắn và phong trần của một người đàn ông ngoài 30, còn Johnny Depp lại nổi tiếng với khuôn mặt chữ điền quyến rũ chết người của mình.

Lục lại hình ảnh thời trẻ của bộ ba tài tử Hollywood, nhan sắc thách thức mọi trái tim - Ảnh 2.

Hot trở lại hình ảnh bộ ba bất bại trăm năm có 1 của Hollywood: Ngoại hình tài năng đều cực phẩm, bất phân thắng bại - Ảnh 1.

3 thập kỷ đã trôi qua, hiện nay Leonardo, Johnny và Brad vẫn là những cái tên bảo chứng doanh thu phòng vé cũng như là những diễn viên hàng đầu Hollywood. Chính vì thế, không hề ngoa khi ca ngợi họ là bộ ba mỹ nam trăm năm có một của kinh đô điện ảnh thế giới. Bất kể là ngoại hình hay tài năng, chẳng ai có thể phủ nhận sức hút và đẳng cấp của những người đàn ông này.

Lục lại hình ảnh thời trẻ của bộ ba tài tử Hollywood, nhan sắc thách thức mọi trái tim - Ảnh 5.

https://afamily.vn/khoanh-khac-chung-khung-hinh-cua-bo-ba-tai-tu-hollywood-nhan-sac-thoi-tre-cua-leonardo-dicaprio-hay-brad-pitt-lieu-co-do-duoc-voi-nguoi-nay-20220427165811763.chn
Chia sẻ
Đọc thêm