Khoảnh khắc bẽ bàng chàng thanh niên nhận ra quả báo có thật: Vừa bắt bạn gái bỏ thai đã dính ngay quai bị

Mà chàng trai này quai bị không phải xoàng đâu, nghe nói còn bị chạy hậu nữa. Liệu sau vụ này, anh ta sẽ tính sao nhỉ?

Người ta nói cuộc đời này có nhân có quả, nhiều khi không tin mà cũng vẫn phải tin, bởi những trùng hợp quá đỗi bất ngờ. Như câu chuyện về anh chàng đang được cư dân mạng nhắc đến rần rần mới đây chẳng hạn. Anh ta có bạn gái và cả hai "vui chơi ra hậu quả", bạn gái có bầu. Tuy nhiên sau đó anh chàng lại chối bỏ tất cả, bắt cô ấy phá thai với lý do là chưa sẵn sàng làm bố. Nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện.

Khoảnh khắc bẽ bàng chàng thanh niên nhận ra quả báo có thật: Vừa bắt bạn gái bỏ thai đã dính ngay quai bị - Ảnh 1.

"Mình có thai với anh người yêu. Khi mình vui mừng báo tin thì anh ta bảo chưa sẵn sàng làm bố, tìm mọi lý do bắt mình phải bỏ. Mình không bỏ thì gây chuyện rồi bỏ hai mẹ con mình.

Hôm nay mình vừa nghe bạn thân anh ta mách: "Thằng H bị lên quai bị nhưng không giữ, chơi thể thao xong về đi tắm, bây giờ sốt quá phải vào viện, nghe bác sỹ nói bị chạy hậu. Em nên vào thăm nó...".

Mình có nên thăm không? Và nên cư xử như thế nào với anh ta tiếp theo?".

Vâng, câu chuyện được kể rất ngắn gọn, nhưng gây xôn xao vô cùng vì tính chất ly kỳ của nó. Quai bị vốn là bệnh chẳng nguy hiểm gì với tính mạng, nhưng theo kinh nghiệm của các cụ truyền lại, nam giới khi mắc quai bị phải tuyệt đối kiêng chạy nhảy, kiêng tắm nước lạnh để tránh "chạy hậu". Hậu quả của việc không kiêng cữ có thể là vô sinh, hoặc khó có con.

Thế nên, rõ ràng anh chàng kia đã bị rơi vào tình huống éo le: Lúc trước vừa mới ruồng bỏ bạn gái, bắt bạn gái không được giữ thai vì bản thân chưa sẵn sàng làm bố;  chắn bản thân anh chàng cũng rất tự tin vào "bản lĩnh đàn ông" của mình; nhưng lúc sau, bệnh quai bị kèm việc không kiêng cữ có lẽ đã đe dọa cơ hội được làm bố.

Với câu hỏi của cô gái, rất nhiều cao nhân đã vào cho ý kiến bình luận và khuyên nhủ cô gái. Nick Trung Thu cho hay: "Bây giờ bạn chẳng cần phải làm gì cả, chỉ cần giữ sức khỏe đợi ngày anh chàng đến quỳ dưới chân xin làm lại từ đầu thôi nè". Hay như Hoa Nắng thì rất đỗi tỉnh táo: "Quai bị chạy hậu có khả năng cao là vô sinh. Bạn bây giờ đang bầu bí cũng không nên vào viện vì sợ lây bệnh. Bạn cứ ở nhà và chờ một ngày hắn lò dò đến nhận con thôi. Quả báo đến nhanh quá!".

Một số tài khoản khác thì khuyên nhủ A.N cũng không nên quay lại với một người bội bạc như thế, vì có thể anh chàng sẽ cưng đứa con này như báu vật, nhưng với "tiền sử" vô trách nhiệm và không biết trân trọng hai mẹ con như vậy, sớm muộn gia đình cũng xảy ra chuyện mà thôi.

Khoảnh khắc bẽ bàng chàng thanh niên nhận ra quả báo có thật: Vừa bắt bạn gái bỏ thai đã dính ngay quai bị - Ảnh 2.

Nick Vinh Thụy bình luận: "Bạn hãy cứ coi như không biết chuyện gì, không liên lạc cũng không vào thăm làm gì cả. Sau khi anh ta xuất viện, bạn cũng hay cứ sống cuộc sống của riêng mình, sinh con ra, chăm sóc con chu đáo và đứng đó nhìn anh ta cô độc cả đời thôi".

Còn trên tinh thần dĩ hòa vi quý, một tài khoản tên là Trần Nguyệt thì lại nghĩ ra tuyệt chiêu hoành tráng hơn: "Sau khi hắn xuất viện sẽ là màn cầu xin năn nỉ ỉ ôi. Bạn đồng ý thôi vì con bạn vẫn cần có bố nhưng hãy thách cưới thật lớn và chuyện kinh tế trong nhà sau khi cưới bạn hãy cầm trịch chứ đừng để hắn mò và nếu không bạn sẽ bị hành hạ đấy. Tin mình đi".

Khoảnh khắc bẽ bàng chàng thanh niên nhận ra quả báo có thật: Vừa bắt bạn gái bỏ thai đã dính ngay quai bị - Ảnh 3.

Hy vọng với những tư vấn của cư dân mạng, cô gái ấy sẽ lựa chọn mọi sự tốt đẹp nhất cho mình và cho con. 

Chia sẻ
Đọc thêm