Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện triển khai Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhằm đa dạng các dịch vụ làm đẹp với tiêu chí an toàn - chuẩn y khoa, Bệnh viện Bưu điện vừa đi vào hoạt động Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao trực thuộc Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện triển khai Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao - Ảnh 1.

Bệnh viện Bưu điện là một trong những bệnh viện công của nhà nước, là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng đến khám và chữa bệnh. 

Nhận thấy mong muốn chăm sóc sắc đẹp của khách hàng ngày càng lớn - tuân theo sự phát triển của xã hội. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở làm đẹp, chăm sóc da không đáp ứng được yêu cầu về mặt chất lượng dịch vụ, hệ thống máy móc cũng như cơ sở vật chất.

Chính vì vậy, Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện đã quyết định thành lập Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao với mong muốn tạo ra nơi làm đẹp hiện đại và uy tín.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện triển khai Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao - Ảnh 2.

Cận cảnh Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao

Đội ngũ bác sĩ

Đứng đầu Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ nói chung và Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao nói riêng là Trưởng khoa – Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn da liễu, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh cho biết: "Hệ thống máy móc của chúng tôi đều được lựa chọn và đánh giá rất kỹ càng trước khi đưa vào hoạt động. Toàn bộ trang thiết bị có xuất xứ Hoa Kỳ và đạt đầy đủ các chứng nhận. Ekip bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về công suất cũng như hiệu năng của các máy móc, nhằm đảm bảo đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng làm đẹp tại Bệnh viện Bưu điện."

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện triển khai Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao - Ảnh 3.

Bác sĩ Ninh đang thực hiện chữa ngủ ngáy cho khách hàng

Bác sĩ cho biết thêm, hiện nay Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao đã đi vào hoạt động một thời gian với các dịch vụ trọng điểm như: chữa ngủ ngáy, giảm mỡ không xâm lấn, trẻ hóa âm đạo, trẻ hóa da đa tầng, điều trị sắc tố da, xóa xăm, xóa sẹo...

Hệ thống máy công nghệ cao

Hệ thống trang thiết bị tại Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao bao gồm: máy soi da Visia, siêu phẩm trẻ hóa da Fotona 4D, siêu phẩm điều trị sắc tố da PiQo4, máy giảm mỡ nội khoa Legend Pro+, hệ thống nâng cơ Liftera Advance...

Tất cả máy móc đều được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Quá trình thực hiện các dịch vụ hoàn toàn không xâm lấn, không gây chảy máu giúp khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chị em vẫn có thể vận động, đi làm, chăm sóc gia đình hoàn toàn bình thường.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện triển khai Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao - Ảnh 4.

Hai trong số các máy móc có mặt tại Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao

Mặc dù Phòng thẩm mỹ da công nghệ cao trực thuộc Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện mới đi vào hoạt động nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng. Chúng tôi mong rằng, những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da chất lượng sẽ ngày càng lan tỏa đến nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ da công nghệ cao - Bệnh viện Bưu điện

Địa chỉ: 49 Trần Điền - Định Công – Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 093.884.9991

Website: https://thammybenhvienbuudien.vn/

Chia sẻ
Đọc thêm