Khi trẻ em quậy trên phim

Nếu có một nhóc em tuổi tween nghịch ngợm và tinh quái làm bạn đau đầu thì thử xem những bộ phim trong list này, bạn sẽ thấy nhóc còn lành chán so với mấy siêu quậy trong phim đấy!

1.   Ở nhà một mình  (Home alone – 1990)


Kevin McCallister (Macaulay Culkin đóng) là cậu nhóc 8 tuổi siêu quậy luôn muốn chứng tỏ mình là người đàn ông can đảm, không sợ bất cứ thứ gì. Thế nhưng vào đêm trước ngày cùng gia đình đi nghỉ đông, Kevin đã bị bỏ quên và cậu phải học cách tự bảo bệ mình trước những tên trộm ngốc nghếch, để rồi khi gặp lại bố mẹ và anh chị thì Kevin đã là một cậu nhóc chín chắn hơn nhiều. Sản xuất năm 1990 với kinh phí 18 triệu đô nhưng đã thu về hơn 477 triệu đô trên toàn thế giới, bộ phim “Ở nhà một mình” không chỉ hài hước mà còn rất sâu sắc với thông điệp đầy yêu thương: yêu thương gia đình và yêu thương con người.

2. Ba chú nhóc Ninja (3 Ninjas kick back– 1994)


Năm trong series nổi tiếng “3 ninjas”, bộ phim “3 chú nhóc ninja” ra đời năm 1994 đã làm thích thú các tín đồ phim hành động với các pha đấu võ mang tinh hoa võ thuật châu Á, và làm hài lòng các fan phim hài với những lần đụng độ bọn cướp siêu ngốc, những hiểu lầm và cả sự đáng yêu của 3 cậu nhóc Rocky, Colt và Tum Tum. Tình cảm anh em gắn bó và sự can đảm của 3 cậu nhóc đã khiến bố mẹ và ông nội của họ cảm thông cho nhau hơn và gần nhau hơn.

3. Cuộc phiêu lưu của bè Bink (Baby's day out – 1994)


Là con cưng của một gia đình triệu phú nên bé Bink dễ dàng trở thành mục tiêu của bọn bắt cóc tống tiền. Sau khi bị 3 tên tội phạm to xác nhưng ngốc nghếch bắt đi, bé Bink mới 1 tuổi đã có một chuyến phiêu lưu làm đau đầu cảnh sát và điêu đứng bọn bắt cóc với những trò nghịch phá hồn nhiên của mình. Bằng sự thông minh bẩm sinh và sự giúp đỡ của những nhân vật tốt bụng như chú đười ươi trong sở thú, cô giữ trẻ hay các cựu chiến binh, bé Bink đã khiến bọn bắt cóc một phen dở khóc dở cười.

4. 7 vị La Hán (2010)


Một bộ phim nữa về trẻ em siêu quậy và lần này có đến 7 chú nhóc! Khi sư phụ rời khỏi núi, 7 chú tiểu ăn chưa no, lo chưa tới và luyện võ chưa thành đã đối đầu với 4 tên trộm kì cục đến từ thế giới bên ngoài vào chùa hòng tìm cướp cổ vật. Những màn đấu võ đẹp mắt, những tình huống hài hước không nhịn được cười sẽ khiến bạn khó mà rời khỏi màn hình. “Đoàn kết là sức mạnh” – bài học của sư phụ được các cậu nhóc phát huy tối đa làm bọn tham lam sống dở chết dở. Nếu đã từng yêu thích series “Tiểu hòa thượng Thiếu Lam Tự” thì đây sẽ là bộ phim hợp gu với bạn đấy!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm