Khi mẹ muốn trổ tài master chef nhưng vẫn còn vài câu chuyện đang buôn dở ngoài chợ và cái kết khiến người xem cười rơi nước mắt

Đúng là ai trong đời cũng có lúc mắc sai lầm, đâu phải chỉ có mấy cô gái trẻ mới đoảng khi trổ tài bếp núc? Ngay cả nhiều phụ huynh cũng có những màn đứng bể nồi, ngồi bể vung đấy nhé!

Những ngày giãn khoảng cách xã hội khá rảnh rỗi, không ít người đã tranh thủ học thêm vài món ăn mới, làm mâm cơm ngon lành cho cả gia đình. Thế nên những ngày này, các câu chuyện liên quan bếp núc chắc chắn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, khi bạn muốn trổ tài làm một master chef mà năng khiếu có hạn thì thật sự khiến người ta phải lo lắng. Như bà mẹ dưới đây là một ví dụ điển hình.

Mới đây, facebook có tên L.Q.H đã gây chú ý với màn "bóc phốt" mẹ khiến người xem chỉ còn nước ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Mẹ kho cá làm cháy cả bếp.

Nhìn qua thì món ngon đâu chẳng biết, chỉ thấy cả nhà được phen hú hồn, cứ tưởng cháy nhà cháy cửa đến nơi rồi. 

Sau khi chia sẻ clip này trên nhóm "Ghét bếp, không nghiện nhà", thành viên L.Q.H cũng đã nhanh chóng có lời đính chính trong phần comment để "gỡ điểm" cho mẹ. Hóa ra, để xảy ra tình huống trớ trêu này là do mẹ đặt nồi cá kho trên bếp rồi ra chợ chơi quên lối về. 

Khi mẹ muốn trổ tài master chef nhưng vẫn còn vài câu chuyện đang buôn dở ngoài chợ và cái kết khiến người xem cười rơi nước mắt - Ảnh 2.

Không gian mịt mù như chốn "bồng lai tiên cảnh" chỉ vì mẹ kho cá mà mải hóng chuyện.

Vừa mới đăng tải nhưng clip này đã nhận được lượng tương tác rất lớn. Đa số mọi người đều được phen hoảng hồn với màn kho cá như phóng hỏa của bà mẹ này.

- Chắc bác gái muốn tạo lâu đài khói cho cả nhà bất ngờ đây mà.

- Hàng xóm chắc cũng được phen hoảng hốt, tưởng cháy nhà rồi lại gọi cứu hỏa cho mà xem.

- Em từng kho cá cháy nồi nhưng để đến mức khói nghi ngút như thế này thì đúng là hiếm ai sánh được với bác gái rồi.

Không biết bà mẹ này có biết là mình đang được con trai lăng xê cho nổi tiếng hay không, nhưng dù sao thì cũng hy vọng tai nạn bếp núc này không làm mất mát quá nhiều tài sản trong gian bếp của bác.

Lượng tương tác của bài đăng vẫn không ngừng tăng lên, tuy nhiên đây cũng có thể xem là bài học cho tất cả mọi người, nhất là hội gái đoảng. Nếu bạn muốn thử món nọ món kia thì cứ lao vào bếp nhưng nên nhớ là phải chuyên tâm một chút. Và điều quan trọng là phải chuẩn bị sẵn tinh thần để thu dọn bãi chiến trường sau khi kết thúc đấy nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm