Khẩu chiến chưa chịu dừng: Giang Hồng Ngọc tố Lệ Quyên nổi tiếng nhờ có người nâng đỡ!

Chỉ vì chia sẻ "Giang Hồng Ngọc hát Bolero còn nhiều vấn đề" của Lệ Quyên mà vô số rắc rối đã xảy ra.

Cuộc khẩu chiến về hát Bolero giữa Lệ Quyên với Giang Hồng Ngọc vẫn chưa có điểm dừng khi mới đây, những nhận xét của Giang Hồng Ngọc về đàn chị tiếp tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Khi bị một khán giả vào facebook cá nhân của Giang Hồng Ngọc để bênh vực Lệ Quyên rằng mở nhạc Bolero của Giang Hồng Ngọc lên nghe thì chẳng ai biết, nhưng khi nghe giọng Lệ Quyên có thể đoán ra ngay, Quán quân Nhân tố bí ẩn đã thẳng thắn đáp trả.

Khẩu chiến chưa chịu dừng: Giang Hồng Ngọc tố Lệ Quyên nổi tiếng nhờ có người nâng đỡ! - Ảnh 1.

Lệ Quyên.

Không ngại va chạm với Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc bộc bạch: "Em bênh vực thần tượng của em mà quên đi câu chữ à? Chị đọc từng dòng comment của em chị không tức nhưng chị thấy em rất trẻ con. Em nói đúng, chị chưa nổi tiếng bằng thần tượng của em vì tuổi nghề của chị không bằng. Chị cũng không có ai nâng đỡ như thần tượng của em vì chị chưa may mắn, chị cũng không muốn nổi tiếng bằng việc đu bám ai".

Khẩu chiến chưa chịu dừng: Giang Hồng Ngọc tố Lệ Quyên nổi tiếng nhờ có người nâng đỡ! - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc.

Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc cũng cho biết cô đang cần sự bình yên để tập trung cho đêm thi Chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2017: "Cuộc đời này với Ngọc sóng gió nhiều rồi, tội nghiệp Ngọc, tội nghiệp gia đình Ngọc. Mai là chung kết Cặp đôi hoàn hảo rồi. Ngọc vẫn đang là người tìm kiếm con đường đi của mình mong khán giả hãy ủng hộ yêu thương Ngọc. Kiếp này Ngọc nợ mọi người một lời cảm ơn".

Trước đó, vào ngày 15/1, khi được hỏi về việc Giang Hồng Ngọc muốn trở thành Lệ Quyên thứ hai, Lệ Quyên đã nhận xét về đàn em rằng: "Quyên luôn muốn chia sẻ thành quả với bất kỳ ai có khao khát thành công chứ chẳng phải riêng cá nhân nào. Thi thoảng Quyên đến phòng trà nghe Giang Hồng Ngọc và các bạn trẻ hát Bolero, Quyên đã thấy rất nhiều vấn đề. Quyên cũng hay tự nhủ với ông xã rằng lúc nào có thời gian và phù hợp sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát".

Khẩu chiến chưa chịu dừng: Giang Hồng Ngọc tố Lệ Quyên nổi tiếng nhờ có người nâng đỡ! - Ảnh 3.

Cho rằng bị đánh giá thấp, vào tối 16/1 Giang Hồng Ngọc đã viết lên facebook cá nhân rằng: "Những gì chị góp ý Ngọc xin ghi nhận, nhưng một sự góp ý chân thành của đàn chị sẽ rất khác với cách nói có vẻ hơi thiếu thiện cảm, khiến công chúng dễ nhìn lệch lạc về đàn em. Như vậy có ổn không? Ngọc cũng đọc một bài phỏng vấn mới đây của cô Phương Dung nói về việc "ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi theo tôi Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero" thì bản thân Ngọc cảm thấy câu nhận định của cô hoàn toàn đúng vì Ngọc là 1 ca sĩ trẻ chuyển hướng qua nhạc tình nên thực sự người đáng để học hỏi nhất là những bậc tiền bối như thế hệ các cô để ngày càng hát tốt nhất dòng nhạc Tình - Bolero này".

Chia sẻ
Đọc thêm