Khán giả nói gì Thương bị Liên dạy dỗ: 'Ở đời đã có trà xanh thì sẽ có trà gừng'?

Hà Trang, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Thương (Thu Hà) ăn trọn 2 cú tát điếng người và bị Liên (Thanh Hòa) đánh te tua vì những chuyện bỉ ổi mà ả từng làm hại nhiều người.

Tập 29 Thương ngày nắng về, Vân Trang (Huyền Lizzie) đưa ra clip bằng chứng ghi lại hình ảnh người đàn ông bịt mặt đánh thuốc mê Khánh (Lan Phương) trên ô tô, Thương (Thu Hà) cũng có mặt tại thời điểm ấy. Dù chứng cớ rõ như ban ngày nhưng Thương vẫn một mực cho rằng mình bị oan. Chỉ đến khi Trang kiên định hẹn gặp ở tòa thì Thương mới biết sợ.

Khán giả nói gì Thương bị Liên dạy dỗ: 'Ở đời đã có trà xanh thì sẽ có trà gừng'? - Ảnh 1.

Khán giả nói gì Thương bị Liên dạy dỗ: 'Ở đời đã có trà xanh thì sẽ có trà gừng'? - Ảnh 2.

Bà Hiền (NSND Lan Hương) sốc nặng và sáng mắt vì vẫn luôn tin tưởng con gái. Bà khóc lóc, chỉ còn cách xuống nước cầu xin Trang tha cho Thương con đường sống và chấp nhận yêu cầu đến nhà xin lỗi bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và Khánh.

Thương không còn ai bên cạnh khi nhận được cái nhìn khinh bỉ của em trai, bà Hiền cũng giận giữ bỏ đi. Bất ngờ, Liên (Thanh Hòa) – đồng nghiệp cũ Khánh và cũng là người bị Thương “cướp” chồng xuất hiện tại quán nước.

Cô xả cơn giận dữ bao lâu nay vẫn kìm nén vì những việc Thương làm bằng hai cú tát điếng người. “Cái tát này vì tao, vì mày đã cướp chồng tao, mày đã phá hoại gia đình tao. Cái tát thứ hai vì cái Khánh. Nó không muốn động vào mày cho bẩn tay, còn tao thì không thể ngồi yên được”, Liên ghim chặt từng câu nói và chỉ vào mặt Thương.

Khán giả nói gì Thương bị Liên dạy dỗ: 'Ở đời đã có trà xanh thì sẽ có trà gừng'? - Ảnh 3.

Cảnh Thương bị Liên "dạy dỗ". Video: VTVGo

Không nể nang, Liên cảnh cáo bằng câu nói để đời: “Mày nên nhớ ở đời đã có trà xanh thì sẽ có trà gừng. Mà cái loại ấy thì cay lắm mày không nuốt nổi đâu". Chưa kịp dứt lời, cô nhảy bổ vào túm tóc, lên gối, “tác động vật lý” lên Thương bằng tất cả sự căm phẫn.

Chứng kiến phân cảnh này, người xem hả hê bởi Liên “dạy dỗ” Thương vì những thủ đoạn dơ bẩn mà ả đã làm suốt thời gian qua, khi đến cả hạnh phúc của em ruột, cháu ruột, Thương còn chẳng mảy may.

Khán giả nói gì Thương bị Liên dạy dỗ: 'Ở đời đã có trà xanh thì sẽ có trà gừng'? - Ảnh 5.

“Cảnh của chị Liên là đã nhất tập phim hôm nay, dài thêm một chút nữa thì tốt hơn”, "Kiếm được chị đồng nghiệp như chị Liên đúng là không uổng kết giao bạn bè", “Đoạn mụ Thương bị đánh đã gì đâu. Tôi thấy đây là đoạn chất lượng nhất phim”, “Câu nói của Liên chắc sẽ trở nên hot đây, nhưng với Thương tôi vẫn chưa thấy sự trả giá”,… nhiều ý kiến của khán giả để lại.

Tuy thế, bà chị chồng nham hiểm vẫn không có thái độ ăn năn, hối lỗi khiến khán giả tức giận. Nhiều bình luận mong rằng sẽ sớm chứng kiến Thương phải chịu quả báo và trả giá xứng đáng cho những gì mình gây ra.

Khán giả nói gì Thương bị Liên dạy dỗ: 'Ở đời đã có trà xanh thì sẽ có trà gừng'? - Ảnh 6.

Nhân vật Thương vẫn còn khiến rất nhiều khán giả ức chế

Chia sẻ
Đọc thêm