Khám phá về khả năng tình dục của chị em

HN - Theo YH,

Cực khoái là một trong những cách tự nhiên giúp chúng ta thư giãn và cảm thấy an toàn. Bởi chúng có thể làm dịu chứng chuột rút, đau đầu và ru bạn vào giấc ngủ.

Margaret, người có tiền sử lạm dụng tình dục, nghĩ rằng cô không thích quan hệ tình dục. Cô không có khoái cảm với chồng và sau đó họ chia tay. Marg sống một cuộc sống bận rộn nuôi con, làm việc và đi học mà không mảy may quan tâm đến chuyện "gối chăn", thậm chí cô còn không bận tâm đến thủ dâm.

Sau đó, đến ngoài 40 tuổi, cô gặp người một người đàn ông và trở thành chồng thứ hai của cô sau này. Họ có quan hệ tình dục mỗi ngày và liên tục như vậy đến 5 năm. Và theo cảm nhận của cô thì cô luôn được "lên đỉnh".

Cũng giống như Margaret, chúng ta có xu hướng tin rằng khả năng tình dục của chúng ta sẽ không thay đổi. Trong thực tế, cũng giống như tuổi tác của chúng ta nhiều hơn, khả năng tình dục của chúng ta cũng có thể thay đổi, tốt hơn hoặc tồi đi, tùy thuộc vào sự tự tin, thuốc men, bệnh tật và các đối tác.
 

Và chúng ta có thể chính là người tạo ra những thay đổi này.

Một số phụ nữ không chắc chắn những gì liên quan đến cực khoái mà họ có thể đạt được. Điều quan trọng là để khám phá và tìm hiểu những gì tốt nhất cho bạn. Theo bà Linda Perlin Alperstein, chuyên gia trị liệu tình dục tại San Francisco thì tình dục là việc rất cá nhân, mọi người có thể thay đổi đáng kể kinh nghiệm của mình bằng cách thay đổi các "chi tiết".

Một số lưu ý như dưới đây có thể giúp chị em cải thiện con đường "lên đỉnh" của mình để cả hai cùng vui vẻ.

- Khám phá hơi thở: Nhiều phụ nữ không quan tâm đến hơi thở của mình khi gần ở "đỉnh cực khoái". Có chị em thở sâu, có người lại thở hổn hển và rên rỉ vì họ sẽ cảm thấy thích thú hơn với cách thở như vậy. Tuy nhiên, theo một kỹ thuật truyền thống ở Ấn Độ thì hơi thở cũng có thể giúp chị em lên đỉnh nhanh hơn và hoàn hảo hơn mà không lo mất sức. Theo kỹ thuật này thì chị em nên có 15-20 nhịp thở hổn hển, sau đó thở một hơi dài. Lặp lại ba lần, khi bạn tiếp cận cực khoái.

Ngược lại, một số phụ nữ thấy rằng cố ý ngưng thở sẽ làm tăng cường khoái cảm, ví như nằm ngửa đầu xuống đất hoặc nằm mà không cần gối.

- Tăng cường cơ bắp âm đạo: Hãy hình dung trong khi đi tiểu, bạn ngăn dòng chảy của nước tiểu lại sau đó mới thả ra. Làm như vậy với các cơ bắp ở quanh vùng sinh dục trong mỗi lần chuẩn bị đạt cực khoái, lặp đi lặp lại khoảng 5-10 lần. Khi cố gắng co các cơ âm đạo, tránh co các cơ ở vùng mông và bụng.

Không làm bài tập này mỗi khi bạn đi tiểu, vì làm vậy bạn có thể bị nhiễm trùng bàng quang nếu bàng quang của bạn không hoàn toàn trống rỗng. Ngoài ra, bạn có thể tập bất cứ lúc nào, đang lái xe hoặc đang làm việc (phương pháp này còn được gọi là "bài tập Kegel").

Hãy áp dụng kỹ thuật này trong suốt thời gian giao hợp để đạt kết cả tốt hơn.
 

- Thử các vị trí mới: Tư thế truyền thống vẫn được nhiều cặp đôi lựa chọn hơn cả, nhưng nói như vậy không có nghĩa là tư thế này là tuyệt vời nhất. Hãy "đổi gió" bằng cách thay đổi một vài tư thế mới mà bạn ít thử hoặc chưa thử. Với những tư thế quá phức tạp hoặc có độ rủi ro cao thì tốt nhất nên hết sức cân nhắc và cẩn thận. Sau khi thử nhiều tư thế mới, có thể bạn sẽ tìm được tư thế phù hợp với mình hơn và cho mình nhiều cảm xúc hơn cả.

- Bổ sung dầu cá và cắt giảm carb, đậu nành: Marrena Lindberg, tác giả của "Chế độ ăn uống cực khoái" đã tạo cho mình một chế độ ăn uống khi mà cô không hề đạt được cực khoái. Cô nói rằng phụ nữ sẽ tăng ham muốn tình dục và cực khoái của họ trong vòng hai tuần đến một tháng sau khi thực hiện theo chế độ ăn này, bao gồm, mỗi ngày bạn sẽ tiêu thụ một loại vitamin tổng hợp, một ly nước cam cho thêm vitamin C, và dầu cá với 130 lb, 1700 mg EPA và DHA 1300.

Bạn cũng sẽ cần một chế độ ăn uống ít carb và giàu protein. Bà cũng đề nghị nên tránh xa từ các sản phẩm toàn đậu nành, tránh cà phê trong sáu giờ trước khi quan hệ tình dục và uống một nửa cốc sô cô la đen một ngày. Đồng thời bạn nên bổ sung kẽm và magiê giúp duy trì mức testosterone. Về mặt lý thuyết, chế độ ăn uống giúp điều chỉnh hormone của bạn, giúp lưu thông máu tới các cơ bắp và trong não.

- Nói chuyện với bác sĩ về các loại thuốc bạn dùng: Một số loại thuốc chống trầm cảm và thuốc chống tăng huyết áp có thể gây trở ngại cho việc đạt cực khoái ở nhiều phụ nữ. Nó được coi là một tác dụng phụ, do đó, hãy nói chuyện với bác sĩ để có giải pháp phù hợp, có thể là ngưng dùng thuốc hoặc chuyển sang dùng loại thuốc khác.
 

- Nhận biết: Niềm vui tình dục và phần thưởng tình cảm sâu sắc hơn khi chúng ta quan sát thấy "đối tác" của mình có được niềm vui. Khi đó, bạn sẽ có xu hướng nỗ lực hơn để cả hai cùng "vui vẻ". Nếu cả hai đang tập trung, hãy thực hiện tình yêu với nhau, chứ không phải chỉ tập trung vào riêng cảm xúc của mình.

Margaret giải thích về đời sống tình dục của mình là: "Chúng tôi hoàn toàn thoải mái với nhau khi ở trên giường".

Cực khoái là một trong những cách tự nhiên giúp chúng ta thư giãn và cảm thấy an toàn. Bởi chúng có thể làm dịu chứng chuột rút, đau đầu và ru bạn vào giấc ngủ. Trong khi "lên đỉnh", chúng ta phát hành oxytocin, hóa chất liên kết, vẫn còn tăng trong dòng máu trong ít nhất năm phút. Và có cực khoái sẽ làm cho mối quan hệ lãng mạn của bạn hạnh phúc hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm