Khách sạn phố cổ mở cửa cho khách bán dâm trong thời gian giãn cách xã hội

Ninh Cơ, Theo Người lao động
Chia sẻ

Kiểm tra khách sạn May Flower (phố Hàng Rươi, Hà Nội) trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống Covid-19, lực lượng chức năng phát hiện đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Ngày 6-9, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa tiến hành triệt phá đường dây mua bán dâm trong thời điểm giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Khách sạn phố cổ mở cửa cho khách bán dâm trong thời gian giãn cách xã hội - Ảnh 1.

K.P. làm việc với cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Theo đó, khoảng 23 giờ ngày 19-8, tổ công tác Công an quận Hoàn Kiếm đã kiểm tra hành chính tại khách sạn May Flower (số 11 phố Hàng Rươi, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) và bắt quả tang một người phụ nữ tên K.P. (SN 1989, quê quán Nam Định) đang có hành vi bán dâm tại phòng 301 và L.Q.T. (SN 1992, Hà Nội) là khách mua dâm. 

Sau đó, Tổ công tác đã lập biên bản, đồng thời đưa 2 người về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, K.P. khai hàng ngày, P. chủ động đăng tải các hình ảnh, thông tin lên các trang web về mua bán dâm, đăng trên mạng xã hội để thu hút khách. Sau đó, P. thuê phòng tại đây để thực hiện hành vi bán dâm.

Theo công an, địa điểm số 11 phố Hàng Rươi đã có chốt chặn phòng dịch Covid-19 ở hai đầu. Tuy nhiên, khách làng chơi khi đến sẽ được "phím" cách để vượt chốt, bằng cách để xe ở ngoài và đi bộ vào trong. Khi đến khách sạn May Flower thì bấm chuông để có người mở cửa.

Chia sẻ
Đọc thêm