Khách mời gây sốt “Ơn giời” khiến MC Đức Hải “chào thua”

MC Đức Hải phải bái phục nghệ sĩ hài Chiến Thắng vì biểu hiện xuất sắc trong chương trình “Chết Cười” tuần này.

Tập 11 của chương trình Chết Cười đã phát sóng vào đêm qua (11/4) với sự góp mặt của 6 người chơi là những diễn viên hài, nghệ sĩ cải lương quen thuộc: Hoàng Mập, Bạch Long, Thanh Vân, Trương Phương, Chiến Thắng, Hải Anh.

Chết Cười Đức Hải chào thua Chiến Thắng 4
Đức Hải đảm nhận vai trò MC

Chết Cười Đức Hải chào thua Chiến Thắng 3
Các nghệ sĩ tham gia "Chết Cười" tập 11

"Chết Cười" tập 11

Dàn người chơi tuần này với ngoại hình khá “chỏi” cũng đã làm nên lợi điểm khiến Tập 11 thêm phần hài hước. Với 5 trò chơi sôi động gồm: Nhịp điệu sôi động, Xếp chữ người, Giải đố trên không, Đuổi hình đoán ý Thế giới nghiêng mang tính đồng đội, yêu cầu sự phối hợp và hỗ trợ hết mình từ cả 6 khách mời, Chết Cười lần này đã cho khán giả thấy một bầu không khí rất gắn kết và vô cùng vui tươi. Đặc trưng không có giải thưởng, không chia đội và không quan trọng thắng thua cũng lại một lần nữa khiến người chơi của Chết Cười thỏa sức chơi đùa và thoải mái thể hiện cá tính.

Chết Cười Đức Hải chào thua Chiến Thắng 5
Nghệ sĩ hài Chiến Thắng

Gây ấn tượng nhất trong tập 11 Chết Cười là nghệ sĩ Chiến Thắng với sự điềm tĩnh và thông minh. Trong trò chơi Đuổi hình đoán ý, Chiến Thắng đã gây ngạc nhiên và khiến MC Đức Hải chào thua khi liên tục đoán ra được những từ khó như “Đâm bị thóc chọc bị gạo”, “Nước đổ lá khoai”, “Giao trứng cho ác”, “Chân cứng đá mềm”. Mặc dù phần diễn tả của các đồng đội “hơi xa” so với từ khóa cần đoán song Chiến Thắng vẫn bình tĩnh liên kết các dữ liệu và đoán trúng phóc chỉ trong 1 lần. MC Đức Hải trầm trồ thán phục: “Quá giỏi! Cái sự giỏi này thuộc về người đoán. Diễn tả thế mà đoán được thì quá tài”.Chiến Thắng cũng là khách mời từng gây sốt trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa đầu tiên.

Chết Cười Đức Hải chào thua Chiến Thắng 1
Chiến Thắng dễ dàng đoán được những từ khó

Chết Cười Đức Hải chào thua Chiến Thắng 2
Sự thông minh và dí dỏm của anh khiến MC Đức Hải phải "chào thua"

Chết Cười Đức Hải chào thua Chiến Thắng 6

Chết Cười Đức Hải chào thua Chiến Thắng 7
Trên sân khấu nghiêng kỳ này, Hoàng Mập, Bạch Long và Thanh Vân thể hiện tiểu phẩm "Gả chồng cho con"

Chết Cười Đức Hải chào thua Chiến Thắng 8

Chết Cười Đức Hải chào thua Chiến Thắng 9
Chiến Thắng, Thanh Vân và Hải Anh thì lại tái hiện vở "Hạnh phúc gia đình"
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm