Khắc Việt dành tặng vợ ô tô 7 tỷ đồng, ông chồng tâm lý nhất đây rồi!

Xù, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khắc Việt muốn tặng vợ một món quà lớn và đặc biệt, mà không chỉ là những chiếc túi xách hàng hiệu hay đồng hồ như mọi khi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Khắc Việt đã chia sẻ hình ảnh anh dành tặng bà xã chiếc ô tô: "Quà 8/3 sớm cho bạn nữ. Cảm ơn bạn vì những cống hiến cho gia đình, cho chồng cho các con. Giờ thì lái em nó đi làm, và nhìn đâu cũng thấy lốp xe, xăng dầu rồi". Được biết giá trị của chiếc ô tô Porsche có trị giá là 7 tỷ đồng.

Liên lạc với nam ca sĩ, Khắc Việt cho biết sau thành công của sản phẩm âm nhạc "Chạy về nơi phía anh" vừa ra mắt ngày 14/2 vừa qua có sự tham gia của chính bà xã Thảo Bebe. Khắc Việt muốn tặng vợ một món quà lớn và đặc biệt, thay vì chỉ là những chiếc túi xách hàng hiệu hay đồng hồ như mọi khi.

Khắc Việt dành tặng vợ ô tô 7 tỷ đồng nhân dịp 8/3, ông chồng tâm lý nhất đây rồi! - Ảnh 1.

Mấy ngày trước, Khắc Việt đưa vợ qua showroom ô tô của 1 người bạn chơi và lấy cớ là lâu rồi anh em chưa gặp nhau nên ghé qua thăm. Vừa qua chơi, 2 vợ chồng tiện thể xem một số mẫu xe đang được trưng bày ngay tại showroom và Thảo Bebe có nói rằng vui rằng mình thích chiếc Porscher Cayenne GTS màu trắng.

Khi đó, nam ca sĩ không hứa hẹn gì sẽ mua chiếc xe đó cho bà xã. Nhưng khi về Khắc Việt đã nhắn tin riêng với người bạn và chốt mua chiếc xe mà bà xã thích và ngỏ ý muốn vợ chồng người bạn tổ chức giúp 1 buổi tiệc nhỏ kèm lễ bàn giao xe tặng vợ dịp 8/3.

Khắc Việt dành tặng vợ ô tô 7 tỷ đồng nhân dịp 8/3, ông chồng tâm lý nhất đây rồi! - Ảnh 2.

Nhờ sự trợ giúp của một số người bạn và vợ chồng anh chủ showroom mà Khắc Việt đã tổ chức được bữa tiệc nhỏ và tặng vợ chiếc xe mới nhân dịp 8/3 khiến Thảo Bebe vỡ òa hạnh phúc vì quá bất ngờ.

Ngoài chiếc xe tặng vợ, Khắc Việt cũng chuẩn bị thêm một bó hoa hồng rất to. Đây là thói quen của anh mỗi dịp lễ đặc biệt, ngoài những món quà vật chất thì không thể thiếu một bó hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt nồng cháy mà Khắc Việt dành cho vợ.

Khắc Việt dành tặng vợ ô tô 7 tỷ đồng nhân dịp 8/3, ông chồng tâm lý nhất đây rồi! - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân, rất nhiều bạn bè thân thiết và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến vợ chồng Khắc Việt.

https://afamily.vn/khac-viet-danh-tang-vo-o-to-7-ty-dong-ong-chong-tam-ly-nhat-day-roi-20220308105537264.chn
Chia sẻ
Đọc thêm