Kết hôn nửa năm mới phát hiện chồng từng tấn công tình dục nhiều cô gái và quyết định của người vợ khiến nhiều người thán phục

Sau lễ cưới nửa năm, khi đang mang thai đứa con đầu lòng, người vợ đáng thương phải tiếp nhận thông tin chồng mình liên quan đến vụ án tấn công tình dục hai cô gái vị thành niên.

Theo Thời báo Liberty, một cô gái họ Trần sống tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan kể lại. Vào năm 2016, cảnh sát đã bất ngờ đến nhà thông báo chồng cô đã tấn công tình dục 2 thiếu nữ dưới 14 tuổi và bị kết án 5 năm tù.

Cô Trần và người chồng họ Phạm đã trải qua một mối tình rất đẹp trước khi quyết định kết hôn. Sau khi cưới, tình yêu giữa họ càng nồng cháy hơn khi cô mang thai con gái đầu lòng. Nhưng niềm vui chưa lâu, cô được cảnh sát thông báo chồng mình đang bị bắt giữ vì tội tấn công tình dục 2 cô gái vị thành niên. 

Cô Trần cho rằng mình đã bị người đàn ông kia lừa dối, và khi con gái chưa chào đời thì cha đã ngồi tù, không thể hoàn thành trách nhiệm của một người cha. Vì vậy cô đã muốn ra tòa để kết thúc cuộc hôn nhân này. Cô có thể một mình nuôi con khôn lớn. Ngoài ra, cha ruột của cô Trần còn cho biết thêm, khi cháu gái ông ra đời, phía nhà sui gia đã không hề quan tâm đến đứa bé. 

Kết hôn được nửa năm mới phát hiện chồng từng tấn công tình dục nhiều cô gái và quyết định của người vợ khiến nhiều người thán phục - Ảnh 1.

Trong thời gian bầu bí, cần chồng bên cạnh thì người vợ đáng thương phải tiếp nhận thông tin chồng mình phạm tội tấn công tình dục với 2 người con gái khác. (Ảnh minh họa)

Về phía người chồng họ Phạm kia, anh ta cho rằng mục đích giấu đi tội lỗi của mình với gia đình là vì anh ta quá yêu vợ. Anh sợ đối phương sẽ rời bỏ anh sau khi sự việc được phơi bày. Còn về gia đình cha mẹ ruột anh, họ phải tự chăm sóc bản thân họ nên không thể nào chăm sóc thêm vợ con anh nữa. Anh ta cũng đã viết thư gửi ra ngoài giải thích cho vợ hiểu.  

Trong khi đó, một vị thẩm phán ở Tòa án thành phố Tân Trúc chia sẻ, chính sự ích kỉ của người chồng đã gây ra sự đổ vỡ hôn nhân, anh ta đã không nghĩ đến tình cảm của vợ mình khi phạm tội tấn công tình dục. Mặc dù anh ta rất yêu vợ nhưng buộc phải ly hôn, vì thời hạn tù giam của anh khá lâu. Người thẩm phán còn cho biết, người chồng có thể nộp đơn kháng cáo nếu muốn. 

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm