Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và câu chuyện 5 năm liên tiếp chinh phục niềm tin của người tiêu dùng

Quang Vũ,
Chia sẻ

Ra mắt lần đầu năm 2014, đến nay, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu đã từng bước chinh phục niềm tin người tiêu dùng. Hành trình ấy tuy có nhiều thách thức, nhưng cũng vì thế đã khẳng định giá trị của sản phẩm mới nhưng “có võ”, với chất lượng và độ hoàn thiện cao của người Việt.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và câu chuyện 5 năm liên tiếp chinh phục niềm tin của người tiêu dùng - Ảnh 1.

"Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu là sản phẩm của Dược phẩm Hoa Linh – công ty chuyên sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khoẻ vừa tròn 20 tuổi."

Các thành phần trong sản phẩm được chiết xuất từ dược liệu quen thuộc như: Vỏ quả cau, Đinh Hương, Cam Thảo, Một Dược,… được phối hợp khoa học, giúp phát huy tác dụng hiệp đồng lên cả răng và lợi. Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được đánh giá cao trong việc giúp người dùng bảo vệ lợi, giữ chắc chân răng, góp phần ngăn ngừa nhiệt miệng, viêm lợi, tụt lợi, chảy máu chân răng, viêm quanh chân răng, sâu răng, đau nhức răng hiệu quả.

Ngọc Châu tự hào tôn vinh những giá trị truyền thống, gửi trao tinh hoa y học cổ truyền đến với người tiêu dùng. "Ngọc Châu đúng là "nhỏ mà có võ", tuýp kem nhỏ gọn nhưng vừa giúp ngăn ngừa nhiệt miệng, vừa khắc phục được tình trạng viêm lợi, chảy máu chân răng từng hành hạ tôi nhiều năm trời", chị Hoài Anh (35 tuổi, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

Người mẹ 2 con này cho hay với quy cách thiết kế, đóng gói đa dạng, chị và mọi người có thể mang theo Ngọc Châu trong những lần đi công tác xa hay đơn giản là khi cả gia đình đi du lịch vì sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Tin và dùng Ngọc Châu, chị Hoài Anh coi đây là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi lần muốn chọn một sản phẩm thiết yếu an toàn, hiệu quả làm quà tặng người quý mến. Đây cũng là cơ hội để người làm trong lĩnh vực kinh tế quốc tế như chị giới thiệu sản phẩm "made in Vietnam", đưa thương hiệu Việt đến với nhiều người nước ngoài khác.

Cũng vì tin và dùng "chuyên gia răng miệng" Ngọc Châu, chị Hoài Anh lựa chọn kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu dành cho trẻ em 2-6 để dùng cho hai bé con đang theo học mẫu giáo của chị. "Hai bé nhà tôi cực kỳ yêu thích đồ ngọt. Bé gái lớn lại đang quá trình thay răng tự nhiên. Tôi lo con bị sâu răng, viêm lợi, ảnh hưởng men răng của trẻ nhỏ nên băn khoăn nhiều trong lựa chọn kem đánh răng cho con, phải vừa hiệu quả, vừa an toàn" – chị chia sẻ.

Bé lười đánh răng nên mỗi ngày tới giờ con phải vệ sinh răng miệng là chị Hoài Anh cảm giác như "đánh vật". Từ ngày dùng Ngọc Châu Trẻ Em vị dâu, hai bé hào hứng, tự giác hơn hẳn, còn khoe với các bạn cùng lớp về "bảo bối màu hồng" giúp răng khoẻ, thơm tho.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và câu chuyện 5 năm liên tiếp chinh phục niềm tin của người tiêu dùng - Ảnh 2.

"Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu cho Trẻ Em 2-6 tuổi được nghiên cứu chuyên biệt cho từng giai đoạn phát triển răng của trẻ"

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm kem đánh răng dược liệu, thảo dược và góp phần cải thiện tình trạng viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng. Đây là giải thưởng rất uy tín, được đánh giá dựa trên ý kiến của người tiêu dùng do Tạp chí Tư vấn tiêu dùng, Thời báo kinh tế Việt Nam trao tặng.

Tin & Dùng là giải thưởng danh giá, thường niên do Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay. Suốt 14 năm qua, thương hiệu Dược Hoa Linh với các nhãn hàng Dạ Hương, Bảo Thanh, Ngọc Châu liên tục có mặt trong những giải thưởng danh giá nhất. Riêng nhãn hàng Ngọc Châu đã có 5 năm liên tiếp nhận giải thưởng uy tín này.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và câu chuyện 5 năm liên tiếp chinh phục niềm tin của người tiêu dùng - Ảnh 3.

"5 năm liên tiếp, Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu chinh phục niềm tin của Người tiêu dùng"

Năm 2020, sản phẩm Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trắng sáng mới ra mắt của nhãn hàng cũng đã vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe và tiếp tục chinh phục niềm tin của người tiêu dùng, vượt qua nhiều dòng sản phẩm kem đánh răng làm trắng răng khác, được chứng nhận là sản phẩm kem đánh răng giúp răng an toàn, hiệu quả từ dược liệu, thảo dược

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và câu chuyện 5 năm liên tiếp chinh phục niềm tin của người tiêu dùng - Ảnh 4.

Kem đánh răng Ngọc Châu trắng sáng – Đạt chứng nhận tin dùng giúp trắng răng an toàn, hiệu quả từ dược liệu, thảo dược

Đại diện nhãn hàng Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu cho biết, sự kiện sản phẩm của Dược Hoa Linh đạt thứ hạng cao trong giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2020 tiếp tục đóng góp vào thành tựu đạt được của công ty; đồng thời khẳng định hơn nữa giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến: Uy tín chất lượng làm nên sự phát triển bền vững.

Xem thêm tại: http://duoclieungocchau.vn/

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu - Sản phẩm tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm kem đánh răng dược liệu

Sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng dựa trên nền tảng phát huy thế mạnh của nền y học cổ truyền, kết hợp công nghệ bào chế tiên tiến.

Dòng sản phẩm: Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu truyền thống, Kem đánh răng Ngọc Châu trắng sáng, Kem đánh răng Ngọc Châu trẻ em, Nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu

Thông tin liên hệ:

Kem đánh răng dược liệu Ngọc CHâu

Công ty dược phẩm Hoa Linh

Địa chỉ: B19 D6 - Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 1900.57.1255

Email: tvkh@hoalinhpharma.com.vn

Website: https://duoclieungocchau.vn

GPQC số 25/2020/XNQC-YTHNa do sở y tế Hà Nam cấp ngày 22/12/2020

Chia sẻ