Kể lể người đàn ông lạ nhắn tin gạ gẫm vào khách sạn, cô gái không ngờ lại bị dân mạng mắng vì điều này

Rõ ràng người đàn ông lạ nhắn tin gạ gẫm đã thấy bực bội, thế mà khi đăng tải câu chuyện lên MXH cô gái này lại nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều khen - chê, bênh - mắng đủ cả.

Là con gái xấu thì chẳng cần nói ai cũng biết là vô số thiệt thòi, bất công rồi. Thế nhưng, gái xinh đôi khi lại cũng chẳng sướng như người ta vẫn nghĩ. Đôi khi có nhan sắc hơn người đi ra đường lại canh cánh lo sợ bị trêu ghẹo, bị gạ gẫm chứ chẳng đùa. Mà việc này rất nhiều cô gái từng gặp phải chứ chẳng chừa xinh xấu gì hết.

Mới đây, một câu chuyện được cô gái trẻ chia sẻ lên hội kín đông đảo thành viên về việc mình bị một người đàn ông lạ nhắn tin gạ gẫm. Cụ thể, cô gái viết:

Kể lể người đàn ông lạ nhắn tin gạ gẫm vào khách sạn, cô gái không ngờ lại bị dân mạng mắng vì điều này - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

"Tính sao đây tụi mày. Tao nhớ tháng cô hồn đi qua rồi mà ta?

Chuyện là tao có làm bên spa, có 1 lần tao không có xe đi về nên đi bộ về thì gặp ông này cứ đi cà nhè cà nhè bên cạnh tao, kêu chở về giùm cho mà có bạn ổng ngồi đằng sau nữa.

Tao kêu không cần, nhà tao gần tới rồi thì ổng nói để ổng đi theo về coi chừng tao. Tao mặc kệ tao đi luôn rồi đi theo tao hỏi thăm các kiểu mà có câu tao trả lời có câu tao không trả lời. Rồi khi gần tới nhà bạn tao, tao giả bộ tấp vào rồi đi về. Rồi ổng chặn tao lại kêu xin số rồi có gì đi mình về gọi ổng. Tao cũng lịch sự cho số mà tao không thèm liên lạc. Giờ nhắn tin cho tao vậy nè.

Nên trả lời sao đây tụi bây. Xin góp ý kiến cho dằn mặt nó chơi."

Theo lời kể của cô gái này thì anh chàng mà đang nhắn tin gạ gẫm này là một ông giời ơi đất hỡi bỗng dưng xuất hiện bên đường, đòi làm anh hùng giúp mỹ nhân nhưng cô gái không chịu. Cứ lẽo đẽo theo đuôi như thế cho tới khi cô tới nhà, lại còn đòi xin số điện thoại rồi nhắn tin gạ gẫm, hẹn gặp. Quá bực mình, cô gái đã đăng trọn câu chuyện và cap thêm cả dòng tin nhắn gạ gẫm này đăng lên mạng.

Ác một nỗi, cô gái chẳng hề nể nang mà trưng nguyên dãy số điện thoại của anh chàng xấu tính này lên. Chính vì thế, cô gái trẻ gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Những người bênh vực cô gái thì chỉ trích anh chàng kia không ngớt:

"Trời ơi, đọc cái giọng điệu kia là tao thấy ghét rồi."

"Rủ vào khách sạn để massage mới ghê. Nghĩ người ta là con ngu đó ba."

"Đi đường mà cũng lẽo đẽo theo đuôi rồi xin số được, tao chịu cha này rồi."

"Mày gan quá, thế mà không tấp vào nhà nào hay hàng quán nào từ đầu vẫn dám để nó lẽo đẽo theo thế. Lỡ nó làm gì mày rồi thì sao?"

"Có bạn ngồi sau nữa mà cũng còn đi gạ gẫm gái nhà lành được. Mà ông bạn kia cũng như cái bóng vậy, không lên tiếng giúp mày lấy một lời. Đúng là cùng một giuộc cả."

"Tệ thật, bọn đấy ra ngoài đường cứ thấy gái xinh là sáng mắt lên. Cứ làm như người ta ngu ấy mà dăm ba cái tin nhắn kia là xiêu lòng."

"Có đại gia, đẹp trai mà chơi kiểu đấy tao còn sợ chứ đừng nói mấy ông cà nhè. Chặn số đi mày, dây dưa chi mất công."

Kể lể người đàn ông lạ nhắn tin gạ gẫm vào khách sạn, cô gái không ngờ lại bị dân mạng mắng vì điều này - Ảnh 2.

Thế nhưng, nhiều người lại tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử thiếu khôn khéo và dứt khoát của cô.

"Lịch sự cho số???"

"Mày đăng số đăng tên nó lên rồi lại còn định dằn mặt gì nữa? Thế là độc ác nhất rồi."

"Ủa mày không cho nó số thì nó có cơ hội mà đeo bám à? Biết thừa mục đích xin số còn đâm đầu cho giờ lại làm cao không thèm rep với chả rep sao cho ngầu."

"Mình an toàn là tốt rồi mày, tính toán làm gì nữa. Chặn số nó luôn đi đọc cho đỡ bực. Mà lần sau mày đừng chủ quan thế, không phải thấy nó lẽo đẽo theo mày cứ kệ là xong chuyện đâu. Học cách tự bảo vệ mình đi chứ!"

Hiện tại câu chuyện này vẫn đang thu hút sự chú ý của người người.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm