Katy Perry vui vẻ đi hẹn hò với Orlando Bloom sau loạt nghi vấn từng bị cưỡng hiếp

Có vẻ như những lùm xùm liên quan tới nhà sản xuất Dr. Luke và nữ ca sĩ Kesha không làm ảnh hưởng tới Katy Perry.

Mới đây, truyền thông Hollywood đã ghi lại được hình ảnh cặp đôi Orlando Bloom và Katy Perry vui vẻ hẹn hò tại Anh. Trong khi Katy Perry trang điểm đậm, diện đồ da bó sát thì Orlando lại khá thoải mái với quần Jeans và áo phông.

Sau khi cùng nhau dạo phố, ăn uống, cả hai rời đi bằng xe taxi trong trạng thái vô cùng vui vẻ.

Katy Perry vui vẻ đi hẹn hò với Orlando Bloom sau loạt nghi vấn từng bị cưỡng hiếp - Ảnh 1.
Katy Perry vui vẻ đi hẹn hò với Orlando Bloom sau loạt nghi vấn từng bị cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Được biết, Katy và Orlando đang có lịch trình tại Anh nên cặp đôi tranh thủ dành cho nhau những buổi hẹn hò chớp nhoáng vui vẻ. Hiện tại, Katy đang khá bận rộn với tour diễn của mình tại Sheffield, Liverpool, Manchester, Glasgow và Newcastle Upon Tyne.

Từ sau khi quay lại với nhau, Katy và Orlando dành nhiều thời gian hơn cho nhau để vun đắp tình cảm. Khoảng thời gian xa nhau giúp họ nhận ra rằng ai là người mình yêu thật sự.

Trước đó, Katy Perry bất ngờ bị lôi vào lùm xùm kiện tụng giữa nhà sản xuất Dr. Luke và nữ ca sĩ Kesha.

Katy Perry vui vẻ đi hẹn hò với Orlando Bloom sau loạt nghi vấn từng bị cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Katy Perry và nhà sản xuất Dr. Luke từng hợp tác với nhau.

Kesha từng tố cáo bị Dr. Luke cưỡng hiếp trong quá trình hai bên hợp tác sản xuất nhạc. Cô đã gửi đơn kiện lên tòa án nhưng sau 18 tháng đã bị xử thua kiện. Tháng 5 vừa qua, Dr. Luke kiện ngược lại Kesha đòi bồi thường thiệt hại hình ảnh, danh dự với số tiền 50 triệu USD.

Hồ sơ khởi kiện của Dr. Luke chống lại Kesha mới đây rò rỉ trên truyền thông. Trong đó có việc nhà sản xuất này phản bác, kiện ngược chuyện Kesha nhắn tin kể với Lady Gaga rằng ông cưỡng hiếp cả Katy Perry. Trước những ồn ào này, nữ ca sĩ Katy từ chối bình luận.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm