Kaity Nguyễn hiếm hoi trải lòng về ồn ào với người yêu cũ, chọn "tình trẻ tin đồn" của Trương Ngọc Ánh là bạn trai lý tưởng sau "Gái già lắm chiêu"

Biện Bạch Hiền - Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt

Sau hơn 3 năm kể từ "Em chưa 18" và đến nay là "Gái già lắm chiêu", Kaity Nguyễn đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc trong cả hình ảnh và suy nghĩ.

Xuất thân là một hot girl mạng xã hội nhưng giờ đây Kaity Nguyễn đã được khán giả nhắc đến là một diễn viên trẻ đầy triển vọng. Sau 3 năm kể từ "Em chưa 18", Kaity ngày càng chứng tỏ thực lực khi tham gia vào các dự án điện ảnh lớn và từ hình ảnh đến cách suy nghĩ cũng có sự biến chuyển đáng kể.

Kaity Nguyễn đã trải qua một năm như thế nào?

Năm 2020 đối với Kaity rất may mắn khi mà trong một khoảng thời gian ảnh hưởng bởi dịch Covid thì mình vẫn có một công việc, vẫn được giao tiếp với khán giả qua phim ảnh. Quá là may mắn đi!

Kaity từng nghĩ rằng chắc năm nay không được ra phim và mọi thứ sẽ chậm lại. Nhưng may là vẫn ra phim và khán giả rất ủng hộ. 

Bạn có cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được trong năm qua không?

Kaity thấy cũng hài lòng vì một năm rất khó khăn nhưng mình vẫn có sản phẩm. Đó chỉ là năm nay thôi, còn xa xa thì tôi vẫn còn rất nhiều thử thách để có thể hoàn thiện hơn.

Thời điểm nào là lúc Kaity cảm thấy khó khăn nhất?

Chắc có lẽ là giai đoạn "Tiệc trăng máu" và chuẩn bị cho "Gái già lắm chiêu". Đối với tôi hai dự án này cực kì quan trọng. Nó đánh dấu sự trưởng thành đầu tiên của tôi.

Qua giai đoạn đó tôi lại sợ không biết có ra phim được hay không? Tôi nghĩ cả năm nay mọi người vừa vui được tí thì lại quay lại lo lắng không biết công việc sẽ như thế nào.

Kaity Nguyễn: Tuổi 21 đã sở hữu công ty riêng, mẫu bạn trai lý tưởng là "tình trẻ tin đồn" của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 2.

Có thể nói hiện tại Kaity Nguyễn là diễn viên trẻ khá thành công với nhiều phim điện ảnh đình đám, sự nổi tiếng đó có làm thay đổi điều gì trong suy nghĩ của cô gái 21 tuổi không?

Nổi tiếng đối với tôi là may mắn được khán giả biết tới. Tôi luôn nghĩ rằng mình phải biết ơn điều đó. Kaity cố gắng giữ cuộc sống bình thường như chưa nổi tiếng. Dù gì thì mình cũng là một cố gái mới 21 tuổi, đang trải nghiệm cuộc sống. Còn khi đi làm thì tôi luôn cố gắng chuyên nghiệp và làm những sản phẩm tốt nhất đến với khán giả và với tất cả mọi người.

So với thời "Em chưa 18" thì Kaity Nguyễn của hiện tại có gì khác biệt?

Chắc có lẽ là tôi trưởng thành hơn, hiểu hơn về nghề và công việc của mình. Thật ra ngày xưa cả gia đình tôi có biết gì về nghề này đâu, nên phải chuẩn bị, tìm hiểu kĩ cho tôi làm những dự án tiếp theo. Đến bây giờ Kaity đã ý thức hơn về ngoại hình của mình, hình ảnh và các dự án mà mình lựa chọn để mang đến những sản phẩm ấn tượng hơn với khán giả.

Liên tục có những cơ hội "đắt giá" mà nhiều diễn viên mơ ước, Kaity có cảm thấy bản thân quá may mắn so với những người trẻ tuổi khác?

Tôi thấy mình rất may mắn luôn. Tôi vô cùng biết ơn điều đó vì khi có một sản phẩm ra mắt thì khán giả đã ủng hộ rất nhiều. Khán giả đã cho mình cơ hội để trưởng thành, cho mình cơ hội để đến với điện ảnh. Nếu khán giả không ủng hộ "Em chưa 18", có thể tôi sẽ không làm diễn viên tiếp đâu vì gia đình có suy nghĩ là sẽ mang Kaity về Mỹ lại sau "Em chưa 18".

Do có sự ủng hộ của mọi người nên Kaity có cơ hội tiếp tục làm diễn viên. Và cũng nhờ sự ủng hộ của mọi người mà tôi có được sự tin tưởng của chú Quang Dũng, hai đạo diễn là Namcito và Bảo Nhân đã cho mình có cơ hội gia nhập vào "Gái già lắm chiêu".

Tôi nhớ Kaity từng nói rằng "Nếu giải thưởng là một chiếc áo rộng thì mình may lại cho vừa". Vậy sau 3 năm nhận được giải thưởng lớn đầu tiên, Kaity đã mặc vừa chiếc áo ấy chưa?

Tôi nghĩ là chỉ cần nhích 1 - 2 cm nữa thôi, chứ nó chưa hoàn toàn vừa đâu. Đối với tôi thì phải chờ câu trả lời của khán giả sau "Gái già lắm chiêu".

Kaity Nguyễn: Tuổi 21 đã sở hữu công ty riêng, mẫu bạn trai lý tưởng là "tình trẻ tin đồn" của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 3.

Dễ dàng nhận thấy hình ảnh của Kaity có sự chuyển biến rõ rệt trong vòng 3 năm. Từ một hot girl năng động, đáng yêu tới một cô gái trưởng thành, quyến rũ và gần đây là hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực. Liệu rằng Kaity Nguyễn có đang "đi quá nhanh" so với độ tuổi thật?

Kaity nghĩ là ở bên nước ngoài thì chuyện độc lập từ sớm là rất bình thường và tôi được lớn lên trong môi trường đó. Việc ra ở riêng đối với 18 tuổi là bình thường. Nên đối với tôi thì không phải là đi quá nhanh đâu mà bởi vì cơ hội đến thì mình phải nắm bắt và học hỏi trong cuộc đời của mình. Tôi nghĩ tôi đang đi vừa với độ tuổi của mình.

Cuộc sống của bạn hẳn cũng đã có thay đổi đáng kể sau hàng loạt thành công từ các phim điện ảnh "bom tấn Việt"?

Tôi đi làm hằng ngày, cũng có công ty riêng. Tôi được trải nghiệm nhiều thứ hơn. Ngày xưa Kaity không nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội được trải nghiệm như thế này. Và rất may mắn là gia đình tôi vẫn giữ mọi thứ bình thường, đúng với những gì mà ba mẹ mong muốn cho tôi ở nhà. Và khi đi làm thì ba mẹ luôn mong muốn cho tôi được trải nghiệm nhiều hơn, không bị gò bó. Kaity cũng rất cảm ơn ekip đằng sau đã phân biệt hai cái đó giùm mình.

Danh vọng, sự nổi tiếng và cuộc sống hào nhoáng trong showbiz khiến người trẻ dễ đánh mất chính mình. Kaity làm thế nào để giữ cho mình không đi vào con đường đó?

Tôi nghĩ rằng không phải nhờ chính mình đâu mà là nhờ tất cả những người xung quanh đã tác động đến mình. Tôi luôn có những người bạn rất tốt, đã luôn tâm sự với tôi về cuộc sống và cho tôi giữ được sự cân bằng giữa công việc trong showbiz và Kaity ở đời thường.

Kaity Nguyễn: Tuổi 21 đã sở hữu công ty riêng, mẫu bạn trai lý tưởng là "tình trẻ tin đồn" của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 4.

Sự nổi tiếng luôn đi kèm với việc được nhiều người chú ý, thậm chí soi mói về cuộc sống riêng tư. Kaity đã đối mặt như thế nào trong giai đoạn chuyện tình cảm gây chú ý?

Thật ra chuyện tình cảm của Kaity được nhiều người chú ý vì lúc đó mình để nó quá "mở", còn hiện tại thì không có gì hết. Khi đúng người, đúng thời điểm thì tôi sẽ chia sẻ chuyện tình cảm. Còn hiện tại thì Kaity còn quá trẻ, mới 21 tuổi nên sẽ tập trung vào công việc. Tình yêu của tôi bây giờ là công việc và những sản phẩm sẽ ra mắt khán giả.

Mối quan hệ của bạn và người cũ hiện giờ ra sao?

Kaity nghĩ mỗi giai đoạn mình sẽ gặp một người, tôi không nghĩ quá xấu hay quá tốt về người đó đâu. Họ cũng là một chương trong cuộc đời của mình, mình không nên suy nghĩ quá nhiều. Những chuyện đó mình nên bước qua và đi tiếp.

Thời điểm hiện tại, Kaity mong muốn có một tình yêu như thế nào?

Nếu có một người bạn đồng hành thì tôi muốn người đó cho mình khoảng cách để làm việc của mình. Công việc này nhiều khi cũng rất khó hiểu cho một người không làm trong giới. Giống như khi tôi phải đi diễn với rất nhiều bạn diễn nam thì họ phải hiểu đó là công việc. Và khi tôi về nhà thì phải hiểu, tâm sự với mình, cho mình một cuộc sống bình thường. Đó là những gì Kaity mong muốn, chắc là sự an toàn.

Tiêu chí chọn bạn trai của Kaity là gì?

Thứ nhất là phải vượt qua gia đình Kaity, 3 "bức tường lớn" là anh hai, mẹ và ba. Trung thành, thật thà với nhau, phải chia sẻ được những chuyện cần chia sẻ, tôn trọng gia đình và công việc của tôi. Kaity không đòi hỏi nhiều quá về ngoại hình, gia thế của người đó đâu, mình chỉ mong là cả hai hợp nhau về cách sống.

Kaity và Anh Dũng cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi đẹp đôi sau màn kết hợp gần đây. Kaity cảm nhận như thế nào về đàn anh?

Anh Dũng là người anh lần đầu Kaity hợp tác. Tôi rất may mắn được khen đẹp đôi với anh Dũng mặc dù mình thấp hơn anh Dũng rất nhiều. Thật sự tôi không đẹp như anh Dũng đâu. Cảm ơn mọi người đã cho Kaity đứng cạnh và được gọi là đẹp đôi với anh Dũng. Anh làm việc rất chuyên nghiệp, rất hiểu tính của đồng nghiệp, luôn tạo không khí vui vẻ cho mọi người.

Anh Dũng có phải là tuýp người thu hút được Kaity không?

Có thể, vì anh ấy rất tốt bụng, chỉ có điều anh ấy cao hơn Kaity rất nhiều nên mình tự ti về điều đó thôi. Anh ấy là một người không phải riêng tôi mà còn nhiều chị em khác cho vào mẫu bạn trai lý tưởng

Khi được đàn anh quỳ gối tặng hoa trước mặt nhiều người, cảm xúc của Kaity thế nào?

Tôi rất hạnh phúc như nhân vật Lý Linh thôi. Anh Dũng cho tôi thấy mình có hai "phi công" trong "Gái già lắm chiêu" .

Kaity Nguyễn: Tuổi 21 đã sở hữu công ty riêng, mẫu bạn trai lý tưởng là "tình trẻ tin đồn" của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 6.

Có một tích tắc nào trong lúc đó Kaity nghĩ về chuyện một ngày nào đó mình sẽ được cầu hôn lãng mạn thế này không?

Ai cũng muốn điều đó, nhưng được hay không phải do người bạn đồng hành của mình. Nếu được thì rất tốt vì đó là khoảnh khắc đáng nhớ và nên làm thật lãng mạn cho người phụ nữ của mình.

Trong năm mới, Kaity mong chờ điều gì sẽ đến với mình?

Trong những năm tới Kaity hy vọng có thể phát triển nhiều hơn. Tôi đã bước qua tuổi 21 và có thể đứng trên đôi chân của mình. Hy vọng Kaity có thể đem lại nhiều nhân vật khác lạ hơn đến với khán giả.

Kaity Nguyễn: Tuổi 21 đã sở hữu công ty riêng, mẫu bạn trai lý tưởng là "tình trẻ tin đồn" của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 7.

Xin cảm ơn Kaity Nguyễn về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ
Đọc thêm