K-ICM tung ca khúc thứ 3 trong năm, lại còn kết hợp với trai đẹp nhóm MONSTAR

K-ICM bất ngờ kết hợp cùng thành viên nhóm MONSTAR trong sản phẩm âm nhạc mới.

Tối 10/5, K-ICM bất ngờ tung ra MV mới mang tên Cô độc. Đây là sản phẩm âm nhạc mà anh kết hợp thực hiện cùng ZINO (thành viên nhóm MONSTAR).

MV Cô độc được quay theo hình thức performance, ghi lại màn trình diễn của K-ICM cùng ZINO giữa núi rừng Đà Lạt.

K-ICM và ZINO (nhóm MONSTAR) phát hành MV "Cô Đơn".

Ngoài phần giai điệu bắt tai, MV còn gây ấn tượng với phần lời nhẹ nhàng mà sâu sắc, được K-ICM sử dụng nhiều từ Hán Việt đặc sắc tạo không khí thâm trầm cổ mặc, kết hợp hài hoà với phần nhạc trẻ trung, tình cảm.

K-ICM tung ca khúc thứ 3 trong năm, lại còn kết hợp với trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 2.

ZINO.

K-ICM tung ca khúc thứ 3 trong năm, lại còn kết hợp với trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 3.

K-ICM.

Chia sẻ về màu sắc âm nhạc trong ca khúc mới, K-ICM nói: "Nhạc cụ truyền thống là thế mạnh của tôi do có thời gian dài tiếp xúc và tìm hiểu về nhạc cụ dân tộc và màu sắc ngũ cung. Đây cũng là một dấu ấn giúp tôi luôn hiện diện rõ với khán giả, nên trong tương lai tôi sẽ duy trì cố gắng tạo ra nhiều điều mới mẻ từ âm nhạc dân tộc Việt Nam để nhạc cụ dân tộc có nhiều cách đến với khán giả trẻ hơn. Việc dùng âm nhạc dân tộc kết hợp cùng hiện đại tạo nên sự trộn lẫn giữa 2 phong cách, giúp các sản phẩm mới mẻ mà vẫn giữ được tính truyền thống".

K-ICM tung ca khúc thứ 3 trong năm, lại còn kết hợp với trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 4.

K-ICM tung ca khúc thứ 3 trong năm, lại còn kết hợp với trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 5.

K-ICM tung ca khúc thứ 3 trong năm, lại còn kết hợp với trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 6.

K-ICM tung ca khúc thứ 3 trong năm, lại còn kết hợp với trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 7.

K-ICM và ZINO.

Cô độc là bài hát trở lại thứ 3 của K-ICM trong năm 2021. K-ICM dường như chưa bao giờ nghỉ ngơi sau hàng loạt thăng trầm, đều đặn cho ra mắt các sản phẩm và dự án mới. Sự kết hợp giữa K-ICM và thành viên nhóm MONSTAR khá ngẫu hứng vì hai bên chưa từng làm việc chung, hơn nữa các nghệ sĩ của St.319 trước giờ vốn mạnh ở mảng teen pop và pop trẻ trung, còn K-ICM được biết đến với chất nhạc ngũ cung dân gian. ZINO với tư cách thành viên nhóm nhạc thường được định hướng theo âm nhạc và phong cách của nhóm.

Chia sẻ về sự kết hợp này, đại diện St.319 cho biết công ty được thành lập và hoạt động với tiêu chí đam mê và cống hiến, không đặt ra giới hạn hay ranh giới cho nghệ thuật. Chính vì vậy các nghệ sĩ trong công ty thường xuyên kết hợp và hỗ trợ nhiều nghệ sĩ bên ngoài, không phân biệt mainstream hay indie/underground, thế hệ đàn anh hay đàn em.

K-ICM tung ca khúc thứ 3 trong năm, lại còn kết hợp với trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm