Jung Hae In thừa nhận chưa bao giờ đóng phim mà thấy hạnh phúc như đóng với "chị đẹp" Son Ye Jin

Không chỉ Jung Hae In mà chị đẹp Son Ye Jin cũng tiết lộ cảm nghĩ về người bạn diễn của mình và trải nghiệm khi lần đầu đóng cặp với nhau.

Trong buổi họp báo của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi gặp gỡ với giới báo chí vào chiều 26/4, cặp đôi diễn viên chính của phim Son Ye Jin và Jung Hae In đã có những chia sẻ về bộ phim. Họ cho biết bản thân đều thấy rất tiếc nuối khi bộ phim sắp sửa phải kết thúc và những cảnh quay cuối cùng đang được hoàn thành. Chị đẹp Son Ye Jin cũng thừa nhận đây là lần đầu tiên đóng máy một bộ phim mà cô lại cảm thấy thất vọng và tiếc nuối đến vậy.

Jung Hae In thừa nhận chưa bao giờ đóng phim mà thấy hạnh phúc như đóng với chị đẹp Son Ye Jin - Ảnh 1.

Son Ye Jin còn tiết lộ rằng mỗi ngày quay phim đều là một ngày rất vui vẻ và hạnh phúc đối với cô. "Đối với một diễn viên như tôi thì được đóng bộ phim này chính là một diễm phúc và là niềm vui của tôi", chị đẹp chia sẻ.

Trai trẻ Jung Hae In cũng có cảm xúc tương tự và thừa nhận rằng những tháng ngày được đóng phim cùng chị đẹp là quãng thời gian mà anh cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. "Chị đẹp" cũng là bộ phim đầu tiên khiến anh chàng cảm thấy rằng dù phải đi quay tối ngày sáng đêm như thế nhưng bản thân lại không hề thấy mệt mỏi mà vẫn vui vẻ tận hưởng như thế. Và đây cũng là lần đầu anh chàng xem lại phim mình đóng với góc nhìn của một khán giả màn ảnh nhỏ theo dõi phim qua từng tập.

Jung Hae In thừa nhận chưa bao giờ đóng phim mà thấy hạnh phúc như đóng với chị đẹp Son Ye Jin - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, bộ đôi diễn viên cũng thừa nhận rằng họ đã dần trở nên thân thiết và gần gũi hơn qua những cảnh quay. Chị đẹp Son Ye Jin còn không quên hồi tưởng: "Ban đầu khi chúng tôi mới gặp nhau mọi thứ còn khá là bối rối và khó xử. Nhưng hiện tại thì tôi và cậu ấy đã trở nên thân thiết, gần gũi hơn và thoải mái hơn khi ở gần đối phương".

Jung Hae In cũng xác nhận: "Đúng là ban đầu chúng tôi khá là ngại ngùng khi đóng những cảnh tình tứ với nhau. Tuy nhiên theo cảm nhận của tôi thì chính sự ngại ngùng, bối rối ấy của chúng tôi lại càng phác họa chân thực hơn mối quan hệ của 2 nhân vật trong phim đã dần phát triển như thế nào". Anh chàng cũng không quên nói thêm rằng hiện tại chị đẹp Son Ye Jin chăm sóc cho anh rất tốt và điều đó khiến anh cảm thấy thoải mái hơn và thích thú với việc quay phim hơn rất nhiều. Jung Hae In còn tiết lộ rằng 2 người quay phim với nhau thoải mái tới mức anh còn tự ứng biến một số câu thoại của riêng mình mà vốn trong kịch bản gốc không hề có.

Jung Hae In thừa nhận chưa bao giờ đóng phim mà thấy hạnh phúc như đóng với chị đẹp Son Ye Jin - Ảnh 3.

Khi được hỏi về độ "hot" của anh bạn diễn trẻ tuổi, chị đẹp đã cười và trả lời thế này: "Hiện tại thì tôi có vẻ như đang là sự đố kỵ của rất nhiều chị em phụ nữ. Đây là lần đầu tôi nhận lại được những phản hồi đầy cuồng nhiệt như thế từ khán giả về "phản ứng hóa học" của tôi với bạn diễn nam. Thật ra thì tôi lại cảm thấy rất vinh hạnh và vui mừng khi trở thành đối tượng đố kỵ của họ nhờ có Jung Hae In".

Jung Hae In thừa nhận chưa bao giờ đóng phim mà thấy hạnh phúc như đóng với chị đẹp Son Ye Jin - Ảnh 4.

Phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi được phát sóng vào lúc 23g00 (giờ địa phương) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh JTBC.

Chia sẻ
Đọc thêm