Jung Gyu Woon sẽ kết hôn với bạn gái vào năm tới

Nam diễn viên điển trai trong "Chuyện tình Osin- Romance Town" đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình với bạn gái lâu năm vào mùa xuân năm 2014.

Hôm nay (30/10), công ty Fantasio - đại diện của nam diễn viên Jung Gyu Woon vừa mới thông báo: "Jung Gyu Woon đang hẹn hò với bạn gái của mình được 3 năm và họ sẽ kết hôn vào mùa xuân tới".

Công ty quản lý của nam diễn viên điển trai cũng xác nhận đám cưới của họ sẽ diễn ra vào ngày5/4 tại Laum ở Yeoksam-dong.

Jung Gyu Woon sẽ kết hôn với bạn gái vào năm tới 1

Cô dâu tương lai của nam diễn viên Women in the Sun hơn anh 1 tuổi, không tham gia giới showbiz, hiện cô đang là 1 nhà thiết kế web, trước đây từng tham gia giải trí với vai trò người mẫu.

Jung Gyu Woon cho biết: "Vợ chưa cưới của tôi và tôi đã bắt đầu yêu sau 1 thời gian dài là bạn bè thân thiết. Tôi luôn luôn nghĩ rằng nếu tôi kết hôn tôi sẽ cưới cô ấy, và bây giờ điều đó đã thành hiện thực khi chúng tôi đã có thể cùng nhau nhìn về 1 hướng" .

Jung Gyu Woon sẽ kết hôn với bạn gái vào năm tới 2

"Tôi hy vọng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn gái của mình giống như cô ấy đã luôn luôn đứng về phía tôi đầy thấu hiểu và kiên nhẫn. Cảm ơn vị hôn thê của tôi và chúng tôi sẽ không chỉ là 1 cặp bạn bè thân thiết mà còn là 1 cặp rất đẹp đôi".

Jung Gyu Woon là nam diễn viên khá nổi tiếng trong các phim như Chuyện tình Osin- Romance Town, Women in the Sun, Again My love, Sign, Sisters In Love, History of the Salaryman... Jung Gyu Woon vừa hoàn thành quay bộ phim truyền hình của đài SBS có tên Wonderful Mama và anh đang chuẩn bị cho đám cưới của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm