Julia Roberts làm mẹ kế của Bạch Tuyết

Theo Vnexpress,

“Người đàn bà đẹp” vừa xác nhận sẽ đóng vai Nữ hoàng Ravenna trong phim chuyển thể “The Brothers Grimm: Snow White”.

 Phiên bản này sẽ khác hoàn toàn so với “Snow White and The Huntsman” của Charlize Theron. Trong năm nay, cả hai hãng phim Universal và Relativity Media sẽ cùng đưa câu chuyện cổ tích nổi tiếng của anh em nhà Grimm – “Bạch Tuyết và 7 chú lùn” - lên màn ảnh rộng. “Snow White and The Huntsman” của Universal đã công bố gần hết dàn diễn viên chính, còn “The Brothers Grimm: Snow White” mới chỉ mời được Julia Roberts vào vai Nữ hoàng độc ác Ravenna.

 
 

Sau nhiều lần thảo luận, hôm 8/2, Julia Roberts đã nhận lời tham gia “The Brothers Grimm: Snow White”. Đây sẽ là dự án tiếp theo của cô sau "Larry Crowne" đóng cùng Tom Hanks phát hành vào mùa hè năm nay. Nữ diễn viên "Eat.Pray.Love" cũng tỏ ra rất hứng thú với vai bà mẹ kế độc ác của nàng Bạch Tuyết.

"Julia Roberts là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của chúng tôi cho vai Nữ hoàng", ông Ryan Kavanaugh, đồng sản xuất của bộ phim phát biểu. "Cô ấy là một biểu tượng điện ảnh và chúng tôi biết rằng không ai khác có thể thay thế Julia thể hiện vai diễn này". Quá trình tiền sản xuất bộ phim sẽ bắt đầu từ tháng tư.

"Bạch Tuyết và 7 chú lùn" sẽ có hai phiên bản điện ảnh vào năm 2012

“The Brothers Grimm: Snow White” sẽ hư cấu nhiều so với phiên bản gốc của anh em nhà Grimm và xoay quanh cuộc phiêu lưu thần tiên của nàng Bạch Tuyết. Sau khi mẹ kế giết cha và thống trị vương quốc, Bạch Tuyết đi lưu lạc và kết hợp cùng 7 chú lùn để giành lại những gì thuộc về cô. Hai nhà biên kịch nổi tiếng Melissa Wallack và Jason Keller là người phụ trách kịch bản chuyển thể này.

Hiện vai diễn nàng Bạch Tuyết cũng như 7 chú lùn vẫn còn để ngỏ. Trong khi đó, hãng Universal đã công bố tên của ba diễn viên chính đóng trong “Snow White and The Huntsman”, là Kristen Stewart (Bạch Tuyết), Viggo Mortensen (Thợ săn) và Charlize Theron (Hoàng hậu Ravenna).

“The Brothers Grimm: Snow White” sẽ phát hành vào 29/6/2012 còn “Snow White and The Huntsman” dự kiến ra rạp từ 21/12/2012.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm