Joo Won xin được chết, Kim Tae Hee tình nguyện trở lại bệnh viện

HNguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong tập 10 của Yongpal, nhân vật Han Yeo Jin của Kim Tae Hee bất ngờ quay lại bệnh viện, công khai đối đầu với kẻ thù của mình.

Sau tập 9 lắng lại với những tình tiết ngọt ngào, tập 10 của Yongpal đã trở lại nhịp độ kịch tính, căng thẳng quen thuộc khi bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won) quay lại bệnh viện và phải đối mặt với muôn vàn nguy hiểm đang đe dọa tính mạng của mình.

Biết rằng mình không thể thoát khỏi tay Han Do Joon (Jo Hyun Jae) cũng như Chủ tịch Go, Tae Hyun đã chủ động đến gặp Han Do Joon và xin được... chết. Tae Hyun chỉ xin Han Do Joon hãy tha cho em gái mình. Tae Hyun nói rằng anh sẽ tự tử sau khi em gái được đưa đi Mỹ chữa bệnh. Cái chết của anh cũng sẽ được giấu khỏi Phu nhân chủ tịch Chae Young (Chae Jung An) - người đang cố gắng bảo vệ anh trước nanh vuốt của chính chồng mình.

Yongpal tập 10

Yongpal tập 10

Yongpal tập 10: Tae Hyun xin được chết dưới chân Han Do Joon

Tae Hyun cũng viết thư gửi cho Yeo Jin (Kim Tae Hee). Để cô không phải đau khổ, Tae Hyun đã dùng những lời lẽ nặng nề nói rằng vì anh không thể từ bỏ nghề bác sĩ, nên anh sẽ ở lại bệnh viện tiếp tục công việc của mình. Anh mong cô hãy sống tốt và quên anh đi.

Yongpal tập 10: Tae Hyun chia tay em gái trong nước mắt

Dẫu vậy, Yeo Jin khó mà tin nổi những lời Tae Hyun nói. Đúng lúc đó, nữ y tá trưởng của bệnh viện Hanshin lại tìm đến gặp cô ở nhà thờ. Bà chính là người đã ở cạnh cha của Yeo Jin trước lúc ông qua đời. Nữ y tá đã truyền đạt lại những lời trăng trối của Chủ tịch quá cố cho Yeo Jin. Cho đến lúc chết, ông vẫn rất yêu con gái mình và cầu xin sự tha thứ từ cô. Cảnh Yeo Jin khóc nức nở trong vòng tay nữ y tá là một cảnh lấy nước mắt của khán giả trong tập này.

Yongpal tập 10

Yongpal tập 10

Yongpal tập 10: Yeo Jin nhận lời trăng trối của cha

Một cảnh quay kịch tính khác của tập 10 là cảnh trưởng khoa Lee chạy trốn những kẻ đang truy đuổi mình ở sân bay, đúng lúc Tae Hyun đi tiễn em gái. Tae Hyun đã cứu trưởng khoa Lee khi ông bị đâm.

Tập 10 Yongpal kết thúc bằng tình huống Tae Hyun trở lại bệnh viện sau khi bị cảnh sát thẩm vấn. Cảnh sát đã biết anh chính là Yongpal nhưng lại không bắt nổi Tae Hyun khi có sự can thiệp từ phía Chủ tịch Go và Han Do Joon. Trở lại bệnh viện, Tae Hyun chết sững khi bất ngờ đối mặt với Yeo Jin - trong trang phục bệnh nhân và quấn băng kín mặt. Dường như sau khi nhận được những lời trăng trối của cha, Yeo Jin đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cô quyết định quay lại với cuộc tranh đấu của mình.

Yongpal tập 10

Yongpal tập 10

Yongpal tập 10: Yeo Jin trở lại bệnh viện

2 tập 11 - 12 Yongpal sẽ lên sóng vào tối thứ Tư - thứ Năm tuần sau trên đài SBS.
Chia sẻ
Đọc thêm