Johnny Depp công bố nguyên nhân Amber Heard "đại tiện" ngay trên giường ngủ, nghe lý do mà thương nam tài tử

Vụ ly hôn lùm xùm giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Câu chuyện lùm xùm xung quanh cuộc hôn nhân chóng vánh giữa nam tài tử Johnny Depp cùng Amber Heard dường như chưa bao giờ nguội dù cả hai đã ly hôn từ lâu. 

Mới đây, Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đã gặp nhau tại tòa án Công lý Hoàng gia ở London. Nguyên nhân của phiên tòa này là do tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" kiện News Group Newspapers (NGN) tội bôi nhọ danh dự với bài viết được đăng tải trên tờ The Sun vào năm 2018. Nội dung bài viết xung quanh việc vụ việc giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, bài viết còn gọi tài tử là "kẻ đánh vợ". 

Amber Heard "đại tiện" ngay trên giường chỉ vì Johnny Depp về muộn 2 tiếng trong tiệc sinh nhật cô - Ảnh 1.

Amber Heard "đại tiện" ngay trên giường chỉ vì Johnny Depp về muộn 2 tiếng trong tiệc sinh nhật cô - Ảnh 2.

Trong phiên tòa mới đây, Johnny Depp đã thừa nhận việc anh ném điện thoại vào mặt Amber Heard. Đồng thời gọi vợ cũ là "Amber phân" chỉ vì cô từng "đại tiện" ngay trên chính chiếc giường của hai người. Johnny Depp giải thích nguyên nhân dẫn tới hành động thiếu tế nhị này là do nam tài tử về muộn hai tiếng trong tiệc sinh nhật 30 tuổi của Amber Heard. 

Johnny Depp tiết lộ thêm rằng, vào thời điểm đó Amber Heard đã uống rất nhiều rượu và liên tục tấn công khi anh đang ngồi đọc sách trên giường. Thậm chí cô còn đấm vào mặt nam tài tử 4 phát trước khi Johnny Depp dùng tay để không chế hành động mất kiểm soát này. 

Amber Heard "đại tiện" ngay trên giường chỉ vì Johnny Depp về muộn 2 tiếng trong tiệc sinh nhật cô - Ảnh 3.

Amber Heard chụp ảnh gương mặt sau khi bị Johnny Depp đánh.

Tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" khai trước phiên tòa rằng, ngay sau vụ việc đó, Amber Heard hoặc một trong số những người bạn của cô ấy đã "đại tiện" trên giường hai vợ chồng. Johnny Depp tin rằng, Amber Heard phải chịu trách nhiệm cho hành vi này khi nói với người quản lý tòa nhà rằng "đó chỉ là một trò đùa vô hại". 

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm