Jessica Simpson sẽ cưới vào đúng ngày Quốc khánh Mỹ

Chỉ còn 2 tuần nữa lễ cưới chính thức diễn ra, nên hiện tại Jessica Simpson hoàn tất danh sách chi tiết những điều cần thiết cho đám cưới của mình.

Tờ UsWeekly vừa tiết lộ diễn viên kiêm nhà thiết kế thời trang 33 tuổi Jessica Simpson sẽ trao lời thề nguyện với Eric Johnson tại Santa Barbara. Trang báo này cho biết cặp đôi đã đặt phòng tại Bacara Resort & Spa cho sự kiện lớn này của họ.

Jessica Simpson sẽ cưới vào đúng ngày Quốc khánh Mỹ 1

Nhân dịp quốc khách Mỹ 4/7 Jessica sẽ tổ chức đám cưới với hôn thê của mình. Đêm trước khi khi diễn ra lễ cưới ngôi sao Dukes of Hazard sẽ chiêu đãi một bữa tiệc thịt nướng thú vị. Jessica Simpson đã tới xem địa điểm này nhiều lần nhưng điều đó không có nghĩa là cô đã chắc chắn đây là nơi tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên chỉ có 2 tuần nữa là hôn lễ diễn ra nên cô không có ý định thay đổi nhiều.

Jessica Simpson đã lên danh sách chi tiết danh sách những thứ cần thiết cho đám cưới của cô. "Đám cưới sẽ rất mộc mạc nhưng cũng rất sang trọng", một nguồn tin cho hay. Danh sách khách mời của vợ chồng Eric Johnson cũng đã được hoàn tất.

Jessica Simpson sẽ cưới vào đúng ngày Quốc khánh Mỹ 2
Hình ảnh "mi nhon" của Simpson sau sinh

Jessica và cầu thủ Eric Johnson đính hôn từ năm 2010 nhưng kế hoạch đám cưới của họ liên tục bị hoãn lại vì cô lần lượt sinh con gái Maxwell và con trai Ace. Sau khi sinh đứa con thứ 2, Jessica Simpson lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ đầu năm và vài tháng nay. Để thể hiện sự quyết tâm cho lễ cưới của mình nữ diễn viên đã nhanh chóng giảm cân để sẵn sàng mặc váy cưới.
Chia sẻ
Đọc thêm