Ít được nhắc tới như cậu út Barron nhưng 2 con trai lớn của Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của ông, đẹp trai xuất chúng vô cùng

Ngoài cậu út hoàn hảo Barron Trump, Tổng thống Mỹ còn có hai người con trai lớn tuyệt vời, xuất chúng khác mà không phải ai cũng biết.

Không chỉ có sự nghiệp lẫy lừng, Tổng thống Donald Trump còn có một đại gia đình đáng ngưỡng mộ với 5 người con không chỉ sở hữu ngoại hình nổi trội mà còn tài giỏi hơn người. Đặc biệt là 3 người con trai, những bản sao hoàn hảo của Tổng thống Trump.

Người hâm mộ trên thế giới từng phát cuồng bởi vẻ đẹp như tạc tượng của cậu út Barron Trump với biệt danh là "Hoàng tử Nhà trắng" nhưng ít ai biết rằng hai người con trai lớn của ông Trump cũng tuyệt vời không kém.

Donald Trump Junior

Donald Trump Junior hay còn được gọi là Donald Trump Jr., là con trai cả của Tổng thống Trump với cuộc hôn nhân đầu tiên. Donald Trump Jr sinh năm 1977, từng tốt nghiệp tại ngôi trường mà ông Trump theo học, trường Đại học Pennsylvania.

Ít được nhắc tới như cậu út Barron nhưng 2 con trai lớn của Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của ông, đẹp trai xuất chúng vô cùng - Ảnh 1.

Donald Trump Jr. được coi là bản sao hoàn hảo của ông Trump.

Donald Trump Jr. là cộng sự đắc lực của ông Trump trong sự nghiệp kinh doanh lẫn con đường chính trị. Vào năm 2001, Donald Trump Jr. trở thành nhân viên chính thức của công ty cha mình.

Hiện tại, Donald Trump Jr. là Phó chủ tịch tập đoàn Trump Orgnization. Bên cạnh đó, anh còn là một cố vấn cho chương trình truyền hình thực tế của cha, mang tên The Apprentice.

Ít được nhắc tới như cậu út Barron nhưng 2 con trai lớn của Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của ông, đẹp trai xuất chúng vô cùng - Ảnh 2.

Donald Trump Jr. là cánh tay phải đắc lực của cha trong cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2016.

Ít được nhắc tới như cậu út Barron nhưng 2 con trai lớn của Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của ông, đẹp trai xuất chúng vô cùng - Ảnh 3.

Donald Trump Jr. sở hữu vẻ ngoài nam tính, lịch lãm.

Ít được nhắc tới như cậu út Barron nhưng 2 con trai lớn của Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của ông, đẹp trai xuất chúng vô cùng - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc một thời của Donald Trump Jr.

Ngoài ra, Donald Trump Jr. còn là một trong những người có đóng góp không hề nhỏ giúp chiến dịch tranh cử vào Nhà trắng năm 2016 của ông Trump thành công mỹ mãn. Hiện tại, con trai cả của ông Trump vẫn tiếp tục điều hành công việc kinh doanh của cha mình cùng với các thành viên khác trong gia đình.

Năm 2005, Donald Trump Jr. kết hôn với cựu người mẫu, nhà thiết kế Vanessa Hayden. Sau 11 năm chung sống, họ có 5 thiên thần xinh xắn: Kai, Chloe, Donald III, Tristan và Spencer Trump. Tuy nhiên, vào năm 2018, Vanessa Hayden đã đệ đơn ly hôn chồng và hiện nay, Donald Trump Jr. đã có bạn gái mới.

Eric Trump

Eric Trump là quý tử thứ 2 của ông Trump với người vợ đầu tiên, bà Ivana. Eric Trump sinh năm 1984, là một doanh nhân nổi tiếng giống như cha và anh trai mình. Eric giữ vai trò ủy viên hội đồng quản trị của The Trump Organization.

Không giống như các anh chị em của mình, Eric Trump lựa chọn trường Đại học Georgetown ở Washington, thay vì ngôi trường truyền thống của gia đình, Đại học Pennsylvania. Trong thời gian nghỉ hè, Eric và anh trai đều dành thời gian làm việc trên nhiều công trường xây dựng của cha mình. Năm 2006, Eric tốt nghiệp với bằng danh dự về tài chính và quản lý.

Ít được nhắc tới như cậu út Barron nhưng 2 con trai lớn của Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của ông, đẹp trai xuất chúng vô cùng - Ảnh 5.

Eric Trump là quý tử thứ 2 của ông Trump.

Eric Trump gia nhập vào công ty của bố năm 2006, sau khi đi du lịch một thời gian. Từ năm 2010 - 2015, anh cũng đóng vai trò là cố vấn cùng với cha mình, anh trai Donald Trump Jr. và chị gái Ivanka Trump trong chương trình Celebrity Apprentice của đài NBC.

Gia nhập công ty của cha, Eric Trump nhận trách nhiệm mở rộng danh mục đầu tư bất động sản của công ty. Vào năm 2012, Eric lọt vào danh sách 30 người dưới 30 tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của tạp chí Forbes.

Ngoài hỗ trợ kinh doanh cho công ty của cha, Eric Trump còn thành lập nhà máy sản xuất rượu cho riêng mình ở Charlottesville. Tính đến năm 2017, giá trị ròng của Eric Trump ước tính trị giá 300 triệu đô la.

Ít được nhắc tới như cậu út Barron nhưng 2 con trai lớn của Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của ông, đẹp trai xuất chúng vô cùng - Ảnh 6.

Eric Trump nổi bật bên cạnh hai anh chị của mình.

Ít được nhắc tới như cậu út Barron nhưng 2 con trai lớn của Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của ông, đẹp trai xuất chúng vô cùng - Ảnh 7.

Eric Trump trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016 của cha.

Năm 2006, ở tuổi 23, Eric đã thành lập Quỹ Eric Trump, một tổ chức nhằm gây quỹ cho trẻ em bị bệnh nan y. Trong thập kỷ qua, tổ chức này đã giúp gây quỹ hàng chục triệu đô la, giúp đỡ cho hàng nghìn trẻ em bị mắc bệnh nan y.

Vào tháng 11/2014, Eric kết hôn với Lara Lea Yunaska, một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Vào tháng 9/2017, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng, Eric Luke Trump. Cuộc sống hạnh phúc, giàu có nhưng không kém phần giản dị của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Ít được nhắc tới như cậu út Barron nhưng 2 con trai lớn của Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của ông, đẹp trai xuất chúng vô cùng - Ảnh 8.

Eric Trump và người vợ xinh đẹp.

Ít được nhắc tới như cậu út Barron nhưng 2 con trai lớn của Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của ông, đẹp trai xuất chúng vô cùng - Ảnh 9.

Gia đình hạnh phúc của Eric Trump.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm