IQ vô cực: Thấy ô tô đỗ sai quy định, người đàn ông nhảy lên xe đánh ra chỗ không ai ngờ

Hà Lâm, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

“Anh hùng thấy chuyện bất bình chẳng tha”, nhưng người đàn ông này đã làm một việc không ai có thể tưởng tượng được.

Ô tô đỗ sai quy định, đỗ ngược làn là chuyện "thường ngày ở huyện". Có rất nhiều cách để phạt hoặc cảnh cáo những tài xế thiếu ý thức, nhưng cách làm của người đàn ông dưới đây quả thực là có một không hai.

Thấy ô tô đỗ sai, người đàn ông nhảy lên xe đánh ra chỗ không ai ngờ

Sự việc xảy ra vào chiều 23/6 đã được camera an ninh của nhà bên cạnh ghi lại. Một người đàn ông đi xe máy qua đường thấy chiếc xe ô tô tải đỗ ngược chiều dưới lòng đường nên đã tấp vào vỉa hè để xử lý chiếc xe đỗ "ngang ngược" gây ách tắc giao thông.

Thấy chiếc ô tô tải không có tài xế bên trong và vẫn cắm chìa khoá, người đàn ông không chần chừ nhảy lên xe nổ máy để đánh xe ra chỗ khác. 

Nhưng hành động sau đó thực sự rất khó hiểu, bởi "anh hùng" này lại đánh xe ra giữa đường, chứ không phải là một bãi đỗ xe hay địa điểm thông thoáng không gây ảnh hưởng đến giao thông. Sau đó, "người hùng" thản nhiên lấy xe máy đi tiếp.

Chứng kiến hành động không ai ngờ của người đàn ông này, cư dân mạng lập tức đặt câu hỏi. Đa số không thể giải thích, nhưng một số thì cho rằng với việc đỗ xe giữa đường như vậy, chủ xe chắc chắn sẽ bị cảnh sát giao thông gửi phiếu phạt và người đàn ông quá thông minh nên mới nghĩ ra cách dậy dỗ tài xế vô ý thức tài tình như vậy.

Nhưng cũng có ý kiến không đồng tình, bởi dù đúng dù sai, việc đánh xe ra giữa đường của "người hùng" lại vô tình gây ảnh hưởng đến giao thông.

Chia sẻ
Đọc thêm