IELTS LangGo: Đơn vị tiên phong tạo phong cách học IELTS Kỷ Luật

Quang Vũ,
Chia sẻ

Một trong những lý do khiến LangGo được đánh giá cao trong các Hệ thống luyện thi IELTS hiện nay chính là bởi đơn vị đã thực hiện rõ ràng và nhất quán đưa kỷ luật trở thành một trong những nét văn hóa của tổ chức cũng như ứng dụng vào việc dạy và học IELTS.

Khoá học IELTS kỷ luật với hơn 200 học viên

Có thể nói, luyện thi IELTS hiệu quả phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh, sự chăm chỉ và tập trung của mỗi người. Theo đó, học IELTS sẽ vô cùng khó khăn nếu chúng ta bỏ qua một yếu tố then chốt mang tên kỷ luật bản thân. Cụ thể, tính kỷ luật chiếm tới 50% trong quá trình rèn luyện.

IELTS LangGo: Đơn vị tiên phong tạo phong cách học IELTS Kỷ Luật - Ảnh 1.

Cô Diệu Hoa cũng cho biết, với mong muốn giúp đỡ thêm nhiều bạn học sinh, sinh viên đang có ý định bắt đầu học IELTS hiểu hơn về kỳ thi này cũng như xây dựng thói quen kỷ luật và bám đuổi mục tiêu cho các bạn; LangGo đã chính thức cho ra mắt khóa học IELTS kỷ luật 7 ngày.

IELTS LangGo: Đơn vị tiên phong tạo phong cách học IELTS Kỷ Luật - Ảnh 2.

Mỗi bạn học viên sau khi đăng ký ngoài việc được tham gia môi trường học tập sôi nổi với những kiến thức bổ ích như cách để tự tin phát âm chuẩn với bảng IPA; phản xạ nghe và nói với đa dạng chủ đề; nắm được phương pháp ghi nhớ từ vựng hiệu quả... thì từng cá nhân sẽ được rèn luyện 30 phút kỷ luật mỗi ngày với sự kèm cặp sát sao của các trưởng nhóm. Đây được đánh giá là điểm khác biệt tạo nên thành công và sức hút cho chương trình. Cụ thể, các bạn sẽ được hoàn toàn "đắm chìm" trong một môi trường tràn đầy sự quyết tâm, tập trung cao độ; cũng như kiên trì không bỏ cuộc. Được biết, khoá IELTS kỷ luật đầu tiên có hơn 200 bạn đăng ký học và gần 50 thành viên xuất sắc tốt nghiệp.

IELTS LangGo: Đơn vị tiên phong tạo phong cách học IELTS Kỷ Luật

Video IELTS kỷ luật tại LangGo

Mục tiêu áp dụng phong cách học IELTS kỷ luật của LangGo

Văn hóa kỷ luật là tư duy hiện đại luôn hiện hữu tại Hệ thống luyện thi IELTS LangGo. Theo đó, toàn bộ đội ngũ LangGo đều hướng tới kỷ luật là sự tự do, là sức mạnh, là trách nhiệm và là con đường dẫn tới thành công.

"Chúng tôi mong muốn đào tạo những cá nhân có tính kỷ luật tự giác cao, hiểu được trách nhiệm của mình, mục tiêu của tổ chức. Đồng thời, cam kết hành động theo mục tiêu đó với sự tự do trong khuôn khổ, bằng sự tự nguyện cao. Để làm được điều này, LangGo luôn đi theo hệ giá trị vững chắc, nguyên tắc nhất quán với đặc trưng là sự lắng nghe và thấu hiểu" - Cô Diệu Hoa nhận định.

Cũng nhờ việc có những quan điểm rõ ràng về kỷ luật, LangGo đã từng bước trở thành một trong những tổ chức được yêu thích hàng đầu trên nền tảng mạng xã hội với gần 350 nghìn lượt theo dõi; đạt 9.4/ 10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review.

IELTS LangGo: Đơn vị tiên phong tạo phong cách học IELTS Kỷ Luật - Ảnh 3.

Bạn Trung Kiên – Học viên tại LangGo – chia sẻ: "Overall 7.5 thực sự là điểm số vượt ngoài kỳ vọng bởi mình mới học xong lớp từ 5 lên 6 thôi. Đặc biệt nhất là kỹ năng Viết (Writing) của mình thi được 7.5. Hồi mới vào học, mình kiểm tra Writing chỉ có 4.5 thôi. Nhưng mà nhờ có môi trường tại LangGo cùng với sự tận tình chỉ dẫn của thầy cô về cách xây dựng dàn ý, trình bày ý tưởng, mình có thể tự tin hơn khi viết.

Ngoài ra, một điều mình thực sự rất thích tại IELTS LangGo chính là trung tâm đã rèn luyện được cho một đứa lười như mình tính kỷ luật từ việc học cho đến các thói quen trong cuộc sống hàng ngày. Mình cũng nghĩ đây chính là yếu tố quan trọng để mình đạt được điểm số IELTS trong mơ cũng như hoàn thiện, trau dồi bản thân hơn".

IELTS LangGo: Đơn vị tiên phong tạo phong cách học IELTS Kỷ Luật - Ảnh 4.

Có thể nói, LangGo luôn đặt học viên là trung tâm, cam kết đưa kỷ luật trở thành một trong những nét văn hóa của tổ chức cũng như ứng dụng vào việc dạy và học IELTS. Bởi để học tốt ngoại ngữ thì ngoài mục tiêu, kế hoạch rõ ràng, phương pháp học phù hợp thì yếu tố quyết định then chốt cho sự thành công chính là kỷ luật bản thân.


Chia sẻ