Hyun Bin gây chú ý với loạt khoảnh khắc cười “không thấy mặt trời”, nhìn sao cũng giống người đàn ông hạnh phúc trong tình yêu

Sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin, mọi động thái của Hyun Bin đều được chú ý.

Mới đây, VAST Entertainment - công ty chủ quản của Hyun Bin đã đăng tải đoạn video ghi lại lời chúc mà nam diễn viên gửi tới mọi người nhân dịp năm mới sắp đến.

Trong đoạn đầu video là khoảnh khắc Hyun Bin tham gia thử thách với trò chơi truyền thống của Hàn Quốc. Nam tài tử có vẻ như rất thích thú với trò chơi này. Ở đoạn cuối video, Hyun Bin gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người.

Hyun Bin gây chú ý với loạt khoảnh khắc cười “không thấy mặt trời”, nhìn sao cũng giống người đàn ông hạnh phúc trong tình yêu - Ảnh 1.

Hyun Bin liên tục tươi cười rạng rỡ trong loạt khoảnh khắc mới nhất.

Điều khiến công chúng chú ý chính là loạt khoảnh khắc tươi cười rạng rỡ của Hyun Bin. Nhiều người nhận xét rằng, nhìn Hyun Bin lúc này trông vô cùng hạnh phúc. Quả nhiên, người đang trong một mối quan hệ thì trông lúc nào cũng rạng rỡ và hạnh phúc.

Hyun Bin gây chú ý với loạt khoảnh khắc cười “không thấy mặt trời”, nhìn sao cũng giống người đàn ông hạnh phúc trong tình yêu - Ảnh 3.

Đặc biệt, vẻ ngoài điển trai cùng vóc dáng vạm vỡ và phong độ của Hyun Bin cũng khiến các fan xuýt xoa. Thậm chí, không ít người bày tỏ sự ghen tị và ngưỡng mộ với Son Ye Jin khi may mắn có được người bạn trai hoàn hảo như Hyun Bin.

Chia sẻ
Đọc thêm