Hyun Bin được trông thấy tháp tùng Son Ye Jin đến bệnh viện vào đêm muộn

Hà , Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Nhiều người suy đoán rằng, vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ chào đón con đầu lòng sau 3 tháng nữa.

Mới đây, truyền thông dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng tiết lộ việc, người này đã tình cờ nhìn thấy vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin khi cả hai tới bệnh viện khám thai vào lúc tối muộn.

Dường như vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin rất kín tiếng trong chuyện này nên thường có mặt ở bệnh viện vào lúc muộn để tránh cho người khác chú ý tới. Cư dân mạng này cho biết, bản thân khi ấy phải vào viện. Lúc nhìn thấy vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin bước vào bệnh viện, người này gần như không tin vào mắt mình.

Cư dân mạng này mô tả rằng, vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin ngồi ở phòng chờ cho tới lúc bệnh viện sắp đóng cửa. Cả hai được nhận xét là trông rất thoải mái và vô cùng đẹp đôi khi ở bên nhau.

Hyun Bin được trông thấy tháp tùng Son Ye Jin đến bệnh viện vào đêm muộn - Ảnh 1.

Ngoài ra, dựa vào thời gian Son Ye Jin đi khám thai, cư dân mạng suy đoán rằng, nữ diễn viên hiện đang mang thai khoảng 24 tuần (tức là 6 tháng). Như vậy là vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ chào đón con đầu lòng sau 3 tháng nữa.

Trước đó, trong buổi tuyên truyền phim mới, Hyun Bin cho biết, anh rất mong đợi tới ngày con đầu lòng chào đời. Hiện tại, nam diễn viên vẫn tham gia hoạt động quảng bá, nhưng từ chối việc trả lời phỏng vấn mặt đối mặt vì lo sẽ nhiễm bệnh từ bên ngoài và gây ảnh hưởng tới vợ con ở nhà.

Hyun Bin được trông thấy tháp tùng Son Ye Jin đến bệnh viện vào đêm muộn - Ảnh 2.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/hyun-bin-duoc-trong-thay-thap-tung-son-ye-jin-den-benh-vien-vao-dem-muon-20220906100159388.chn
Chia sẻ
Đọc thêm