Rộ tin đồn Won Bin giải nghệ, công ty chủ quản chính thức lên tiếng

Theo đó, đại diện công ty chủ quản của Won Bin khẳng định đây là hiểu lầm từ phía thương hiệu quảng cáo.

Ngày 25/9, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc Won Bin sẽ chính thức giải nghệ. Tin đồn bắt đầu bị lan truyền khi bộ ảnh chụp quảng cáo mới của nam tài tử được tung ra. Theo đó, nhãn hàng này đã yêu cầu truyền thông, báo chí hạn chế nhắc về Won Bin với tư cách một diễn viên. Đồng thời cho biết, đây là yêu cầu từ chính nam tài tử "Trái tim mùa thu". 

5966-ifaencf4430565

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, giới truyền thông xứ Kim chi đã lập tức liên hệ với phía công ty quản lý Eden Nine của Won Bin để xác minh sự thật. Tuy nhiên, phía công ty chủ quản lại tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, đồng thời khẳng định đây là hiểu lầm từ phía thương hiệu quảng cáo. Theo đó, phía Won Bin chỉ yêu cầu không nhắc tới anh ấy với tư cách người mẫu, để người sử dụng tập trung vào sản phẩm nhiều hơn. 

a6ab-ifaencf4430629

Đại diện công ty chủ quản cho biết: "Chúng tôi chưa bao giờ yêu cầu công ty truyền thông hay thương hiệu quảng cáo nào không nhắc tới Won Bin với tư cách diễn viên. Chúng tôi đã kiểm tra với phía nhà quảng cáo và thấy rằng bộ phận truyền thông của họ đã hiểu lầm ý của chúng tôi"

Nguồn: MT

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm