Huỳnh Dịch bị chồng tố giả tạo, lợi dụng chồng con để "làm màu"

Ngoài ra, chồng Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh cho biết anh nắm trong tay nhiều bằng chứng vợ ngoại tình.

Thời gian gia, Báo chí Hong Kong rộ tin Huỳnh Dịch đã vào khách sạn với đại gia bất chấp việc cả hai đều đã có gia đình. Ngay khi thông tin trên được đăng tải rầm rộ trên mặt báo, Hoàng Nghị Thanh - chồng của Huỳnh Dịch đã lập tức chỉ trích vợ với thái độ vô cùng gay gắt. 

Trên trang cá nhân, Hoàng Nghị Thanh viết: "Nếu cô còn tiếp tục lấy chồng con ra làm công cụ để che đậy cho scandal của mình khi chúng tôi đang sống yên ổn, thì ông Trời sẽ trừng phạt cô. Đây là lời cảnh báo cuối cùng tôi dành cho cô. Tôi chỉ là một người cha bình thường, song tôi sẵn sàng hy sinh mình để bảo vệ con. Tôi đâu phải là thần thánh, im lặng là cách tha thứ tốt nhất với cô rồi".

Ngoài ra, Hoàng Nghị Thanh cũng cho biết anh vẫn nắm trong tay rất nhiều bằng chứng về việc Huỳnh Dịch ngoại tình. Hiện tại, hai người đã ly thân và không còn liên lạc với nhau một thời gian. Về việc tại sao Huỳnh Dịch vẫn chia sẻ ảnh chụp cùng con, trong khi cặp đôi đã ly thân và con gái đang ở với bố, Hoàng Nghị Thanh viết: "Mỗi lần đến thăm con cô ta đều đưa nhiếp ảnh gia đến. Sau đó, những bức hình này đều được cô ta đăng tải lên mạng để "làm màu". Loạt ảnh cô ta chụp cùng con đăng tải trên báo mới đây được thực hiện vào 1/6. Từ đó đến nay không thấy cô ta quay lại thăm con nữa."

Huỳnh Dịch bị chồng tố giả tạo, lợi dụng chồng con để "làm màu" 1
 Huỳnh Dịch chụp ảnh cùng con gái chỉ là để "làm màu"

Sau đó, vào chiều ngày 12/6, người chồng đầu tiên của Huỳnh Dịch - đại gia Khương Khải càng khiến sự việc trở nên tồi tệ khi viết những lời đầy ám chỉ trên trang cá nhân: "Gặp cô là điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời tôi, sớm ly hôn cô là điều đúng đắn nhất tôi đã làm. Con mèo cái dâm đãng quen mùi tanh của sự vụng trộm".

Trước vụ lùm xùm của Huỳnh Dịch, quản lý của cô cuối cùng cũng phải lên tiếng. Tuy nhiên, người này phủ nhận chuyện Huỳnh Dịch tư tình với đại gia, đồng thời khẳng định hai người gặp gỡ nhau để bàn bạc phim mới. Bên cạnh đó, Huỳnh Dịch cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Lúc này tôi không còn sợ gì nữa". Huỳnh Dịch bộc bạch hiện tại, nhờ có con gái và niềm tin vào việc con trưởng thành, khôn lớn, cô cảm thấy tự tin, mạnh mẽ hơn. 

Huỳnh Dịch bị chồng tố giả tạo, lợi dụng chồng con để "làm màu" 2
Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh một thuở mặn nồng

Khi sự việc không có dấu hiệu "giảm nhiệt", đêm qua (12/6) Huỳnh Dịch tiếp tục viết những dòng đầy đau khổ: "Đến với nhau, muốn sống trọn đời hết kiếp, nhưng mong đợi quá nhiều lại thành bất hạnh. Tin đồn thất thiệt đến rồi lại đi, sự thật sẽ được phơi bày vào một ngày nào đó, tôi luôn tin tưởng rằng thời gian sẽ trả lời tất cả".

Tuy nhiên, sau đó, Huỳnh Dịch đã bị Hoàng Nghị Thanh "dội gáo nước lạnh" khi đáp trả : "Mắc sai lầm thì lên tiếng xin lỗi, chỉ cần xin lỗi sẽ có người tha thứ. Nếu cứ ngoan cố sẽ càng bị người đời đánh giá mà thôi".

Chia sẻ
Đọc thêm