Hủy bỏ phần 2 "Thập Tam Muội", Thu Trang chơi lớn đem "Chị 13" làm hẳn bản điện ảnh

Quyết định không làm phần 2 của webdrama "Thập Tam Muội", Thu Trang chuyển hướng mang trận chiến giữa Chị 13 với Bi Long lên hẳn màn ảnh rộng.

Nhắc đến "mặt trận" web-series trong năm 2018, chắc chắn không thể bỏ qua Thập Tam Muội của vợ chồng nghệ sĩ hài Thu Trang - Tiến Luật và những người bạn. Ngay từ khi phát sóng tập đầu tiên, bộ phim đã nhanh chóng ghi được nhiều kỉ lục trên YouTube, luôn lọt top thịnh hành suốt thời gian phát sóng.

Hủy bỏ phần 2 Thập Tam Muội, Thu Trang chơi lớn đem Chị 13 làm hẳn bản điện ảnh - Ảnh 1.

Sau hai tuần đăng tải tập 1, Thập Tam Muội có hơn 16 triệu lượt xem và 24 nghìn bình luận. Tập 2 xô đổ kỉ lục tập trước với 6 triệu view sau 24 tiếng, lên top #1 thịnh hành chỉ sau nửa ngày. Đến thời điểm hiện tại, tổng view của 3 tập phim Thập Tam Muội đã vượt qua con số 70 triệu view, thành tựu đáng mơ ước của bất kì nghệ sĩ nào. Cũng nhờ đó mà kênh YouTube của Thu Trang đã có hơn 1 triệu người theo dõi, khiến cô trở thành nữ nghệ sĩ hài đầu tiên ở Việt Nam có thành tích này.

Hủy bỏ phần 2 Thập Tam Muội, Thu Trang chơi lớn đem Chị 13 làm hẳn bản điện ảnh - Ảnh 2.

Chỉ sau 24h ra mắt, "Thập Tam Muội" đã ghi được những thành tích kỷ lục về lượt xem.

Trong bối cảnh nhiều web series lấy đề tài học đường, Thập Tam Muội nổi lên như "đề tài mới lạ" khi khai thác câu chuyện đấu đá trong xã đoàn của giới giang hồ. Chị Mười Ba (Thu Trang) là một chị đại có tiếng trong xã đoàn của phe chợ mới, chủ một "kĩ viện" có tiếng. Mọi chuyện bắt đầu khi Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) đến xin việc và trở thành một tay chân thân tín của Chị Mười Ba. Sự việc càng thêm rắc rối khi Thái Tử, con trai chủ tịch xã đoàn từ nước ngoài trở về, có dính líu với Bi Long (Khương Ngọc), đại ca phe chợ cũ luôn đối địch với chợ mới.

Hủy bỏ phần 2 Thập Tam Muội, Thu Trang chơi lớn đem Chị 13 làm hẳn bản điện ảnh - Ảnh 3.

"Thập Tam Muội" trở nên nổi tiếng với đề tài mới lạ khi khai thác câu chuyện đấu đá trong xã đoàn của giới giang hồ.

Sau 3 tập phát sóng, khán giả càng thêm háo hức chờ đợi phần 2 như lời hứa của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng nhiều tình tiết còn bỏ ngỏ và tiếp diễn dang dở. Những sự tò mò cộng với tình yêu dành cho Thập Tam Muội khiến khán giả nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo hơn bao giờ hết.

Hủy bỏ phần 2 Thập Tam Muội, Thu Trang chơi lớn đem Chị 13 làm hẳn bản điện ảnh - Ảnh 4.

Tiếp nối thành công của Thập Tam Muội, Chị Mười Ba quay trở lại với phiên bản điện ảnh đầu tư hơn và hài hước hơn vào năm 2019. Dự án phim lần này được đầu tư rất nghiêm túc, riêng ngân sách sản xuất dự trù trên 16 tỷ đồng.

Hủy bỏ phần 2 Thập Tam Muội, Thu Trang chơi lớn đem Chị 13 làm hẳn bản điện ảnh - Ảnh 5.

Chưa hết, Chị Mười Ba và Đường Băng Đại huynh còn cam kết rằng: "Phần điện ảnh sẽ kế thừa toàn bộ thế mạnh sẵn có của "Thập Tam Muội" là một bộ phim hài, hành động, diễn xuất thần, kịch bản chặt chẽ, gây nhiều bất ngờ với những lời thoại mang đậm nét riêng mà chúng ta đã từng thấy từ Thập Tam Muội". Chị Mười Ba sẽ được "cầm trịch" bởi đạo diễn Tô Tuấn – cha đẻ của bản web series và "Bi Long" Khương Ngọc, biên kịch bởi Khương Ngọc và Nam Đoàn.

Hủy bỏ phần 2 Thập Tam Muội, Thu Trang chơi lớn đem Chị 13 làm hẳn bản điện ảnh - Ảnh 6.

Hủy bỏ phần 2 Thập Tam Muội, Thu Trang chơi lớn đem Chị 13 làm hẳn bản điện ảnh - Ảnh 7.

Hủy bỏ phần 2 Thập Tam Muội, Thu Trang chơi lớn đem Chị 13 làm hẳn bản điện ảnh - Ảnh 8.

"Chị Mười Ba" sẽ giữ nguyên dàn diễn viên của bản web series và thêm một số diễn viên khác sẽ sớm được công bố.

Đặc biệt, để không phụ lòng người hâm mộ xã đoàn, Chị Mười Ba sẽ giữ nguyên dàn diễn viên của bản web series như Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Anh Tú, Minh Dự, BB Trần, La Thành, Lê Quốc Nam, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Hoàng Phi... và thêm một số diễn viên khác sẽ sớm được công bố.

Chị Mười Ba dự kiến sẽ bấm máy trong tháng 10/2018 và khởi chiếu ngày 12/4/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm