"Hương mật tựa khói sương" được mang ra diễn lại, netizen gọi tên Dương Tử - Đặng Luân vì quá sốc

Thu Thảo ,
Chia sẻ

Trích đoạn đại hôn của "Hương mật tựa khói sương" được các diễn viên trẻ thể hiện lại và đang gây tranh cãi.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Tôi là diễn viên mùa 2 vừa tung ra đoạn trailer quảng bá cho tập sắp phát sóng. Trong đó, đáng chú ý có tình tiết Thịnh Nhất Luân - Trương Nam diễn lại trích đoạn đại hôn ở bộ phim Hương mật tựa khói sương.

"Hương mật tựa khói sương" được mang ra diễn lại, netizen gọi tên Dương Tử - Đặng Luân vì quá sốc  - Ảnh 1.

Trương Nam - Thịnh Nhất Luân đóng lại "Hương mật tựa khói sương".

Thịnh Nhất Luân đóng vai Húc Phượng, còn Trương Nam thì hóa thân thành Cẩm Mịch. Dù trích đoạn diễn xuất chưa xuất hiện nhưng dựa vào hình ảnh cắt ra từ trailer, khán giả vẫn ném đá Thịnh Nhất Luân - Trương Nam dữ dội. Nhiều người cho rằng Trương Nam - Thịnh Nhất Luân đang làm hình ảnh Cẩm Mịch - Húc Phượng xấu đi. Bởi Thịnh Nhất Luân có vẻ ngoài quá hiện đại, đóng vai Húc Phượng không phù hợp. Còn Trương Nam thì gương mặt kém duyên, khẩu hình miệng xấu, hoàn toàn không so sánh được với bản gốc từ Dương Tử.

Trên mạng xã hội, một số khán giả nặng lời chỉ trích Trương Nam - Thịnh Nhất Luân. Một số khác thì bày tỏ rằng hy vọng Trương Nam - Thịnh Nhất Luân đừng diễn quá đà, đừng phá nát hình tượng Cẩm Mịch - Húc Phượng mà cặp đôi vai chính Dương Tử - Đặng Luân đã dày công xây dựng cho Hương mật tựa khói sương.

"Hương mật tựa khói sương" được mang ra diễn lại, netizen gọi tên Dương Tử - Đặng Luân vì quá sốc  - Ảnh 2.

Dương Tử đóng vai Cẩm Mịch.

Hương mật tựa khói sương ra mắt vào năm 2018, là 1 trong những phim tiên hiệp hay nhất với nội dung bi thương, giày xé xoay quanh bộ đôi vai chính Cẩm Mịch - Húc Phượng. Ngay từ khi mới sinh ra, Cẩm Mịch đã được mẹ cho uống vẫn đan - loại thuốc khiến nàng không còn biết đến ái tình nam nữ là gì.

"Hương mật tựa khói sương" được mang ra diễn lại, netizen gọi tên Dương Tử - Đặng Luân vì quá sốc  - Ảnh 3.

"Hương mật tựa khói sương" được mang ra diễn lại, netizen gọi tên Dương Tử - Đặng Luân vì quá sốc  - Ảnh 4.

"Hương mật tựa khói sương" được mang ra diễn lại, netizen gọi tên Dương Tử - Đặng Luân vì quá sốc  - Ảnh 5.

"Hương mật tựa khói sương" được mang ra diễn lại, netizen gọi tên Dương Tử - Đặng Luân vì quá sốc  - Ảnh 6.

"Hương mật tựa khói sương" là 1 trong những phim tiên hiệp hay nhất mọi thời đại.

Dẫu vậy, từ khi gặp Húc Phượng, Cẩm Mịch mới dần nhận ra việc yêu 1 người mang đến cho nàng cảm giác ấm áp ra sao. Chỉ có điều, Cẩm Mịch - Húc Phượng luôn bị đặt trong tình thế đối đầu, giữa 2 người là mối hận thù to lớn liên quan đến cái chết của mẹ Cẩm Mịch.

Nhờ đóng vai chính trong Hương mật tựa khói sương mà Đặng Luân - Dương Tử nổi lên nhanh chóng. Tác phẩm này cũng được xếp vào hàng phim tiên hiệp dài tập hay nhất mọi thời đại.

Chia sẻ