Hương Giang khoe chân dài miên man nhưng lại bị nhắc khéo: "Kéo chân hơi quá"

Nàng Hậu chuyển giới không chỉ bị nhắc photoshop chân hơi quá đà mà còn bị góp ý dạo này gầy đi nhiều.

Bất kỳ cô gái nào lúc đăng ảnh lên mạng xã hội cũng muốn mình trông xinh đẹp nhất. Vì thế mà nhiều người thường xử lý những công đoạn hậu kỳ như chỉnh màu, chỉnh chi tiết trên ảnh và chỉnh cả body sao cho đẹp mắt hơn. Ngay cả những người đẹp, Hoa hậu cũng không ngoại lệ.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã đăng loạt ảnh du lịch ở Ninh Bình và gây chú ý trên Instagram. Người đẹp chuyển giới mặc chiếc váy hoa xẻ tà, tạo dáng trên thuyền, khoe chân dài miên man. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen thì cũng có cư dân mạng đã nhắc nhẹ Hương Giang khi phát hiện cô photoshop để kéo chân dài ra. Người này bình luận: "Xinh lắm Giang ơi, nhưng kéo chân hơi quá nha".

Hương Giang khoe chân dài miên man nhưng lại bị nhắc khéo: "Kéo chân hơi quá" - Ảnh 2.

Đôi chân của Hương Giang bị cho là đã photoshop hơi quá đà

Hương Giang khoe chân dài miên man nhưng lại bị nhắc khéo: "Kéo chân hơi quá" - Ảnh 3.

Hương Giang khoe chân dài miên man nhưng lại bị nhắc khéo: "Kéo chân hơi quá" - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng góp ý với Hương Giang vì thấy cô ngày càng gầy, mỏng manh hơn. Nàng Hậu lộ rõ gương mặt có vẻ hốc hác đi, tay chân khẳng khiu, thân hình thì mỏng tang.

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang bị fan nhắc nhở quá gầy. Trước đó, có những lần cô để lộ cơ thể gầy trơ xương đáng báo động nhưng dường như đến nay vẫn chưa cải thiện được.

Hương Giang bị fan nhắc nhở vì để thân hình quá gầy gò.

Chia sẻ
Đọc thêm