Hương Giang bị mẹ phản đối yêu CEO giàu có, không cho đi nước ngoài làm dâu, chính là nói tới Matt Liu

Hương Giang cho biết mẹ cô không muốn con gái yêu CEO giàu có Matt Liu vì sợ cô sẽ bị bỏ rơi.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Chị em chúng mình vừa hé lộ trailer tập mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ Lê Khanh - Hari Won - Hương Giang - Lan Ngọc - Thúy Ngân.

Trái với các bà mẹ khác luôn coi con mình là công chúa, Hương Giang lại chia sẻ rằng mẹ cô luôn tự ti và lo lắng cho con gái. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, mẹ Hương Giang từng khuyên cô không nên yêu CEO. 

"Chị em chúng mình": Mẹ Hương Giang phản đối con gái yêu CEO Matt Liu

Hương Giang kể: "Gần đây em tham gia 1 chương trình rất là hot, với mẹ người ta nha, thấy anh này CEO thì ủng hộ, đằng này mẹ em không như thế. Mẹ luôn nghĩ em có nhiều thiếu sót nên mẹ chọn người khác hẳn gu của em luôn. Con ơi không được, anh ấy giỏi như vậy lấy mày về sẽ bỏ thì chết. Con chẳng có tài năng gì, con không biết nấu ăn lại còn không sinh được con. Mẹ sợ sang bên đó làm dâu rồi người ta đuổi con về thì bố mẹ xấu hổ lắm".

Hương Giang bị mẹ phản đối yêu CEO giàu có, không cho đi nước ngoài làm dâu, chính là nói tới Matt Liu - Ảnh 3.

Hương Giang và Matt Liu.

Mẹ Hương Giang cũng khuyên con gái cách chọn bạn trai rằng, nên yêu người chất phác, kém hơn mình để về nhà họ sẽ "cung phụng" mình. Thậm chí mẹ của Hoa hậu còn thẳng thắn: "Con ơi giàu mà làm gì? Con "bao" người ta đi". Hiện tại, Hương Giang đang thu hút nhiều sự chú ý vì chuyện yêu đương với CEO Singapore kém tuổi là Matt Liu.

Trong tập này, Hari Won tiết lộ thuở cô còn nhỏ, mẹ luôn dành hết thời gian chăm lo cho gia đình nên không có bạn thân, Hari Won chính là bạn duy nhất của mẹ. Mỗi ngày đi học về có gì vui buồn cô đều kể mẹ nghe. Nữ ca sĩ thật thà tiết lộ: "Khi em nói với mẹ em thích một người rồi, mẹ em mừng ơi là mừng. Tại vì hồi xưa em đàn ông tới mức độ năm lớp 6 từng tuyên bố: Tôi sẽ chuyển giới. Tôi muốn làm đàn ông".

Hương Giang bị mẹ phản đối yêu CEO giàu có, không cho đi nước ngoài làm dâu, chính là nói tới Matt Liu - Ảnh 4.

Hương Giang.

Hương Giang bị mẹ phản đối yêu CEO giàu có, không cho đi nước ngoài làm dâu, chính là nói tới Matt Liu - Ảnh 5.

Hari Won.

Các chị em còn bất ngờ hơn khi Hari Won kể rằng cả lớp đều ủng hộ quyết định đó của cô, bản thân cô cũng nghĩ mình phải làm con trai vì thói quen luôn bảo vệ cho phụ nữ. Tới năm 17 tuổi, Hari Won vẫn chưa dậy thì khiến mẹ cô luôn lo lắng không yên. Có một kỷ niệm khiến Hari Won rất xấu hổ đó là khi cô bắt đầu có kinh nguyệt, mẹ đã đem khoe khắp nơi, kể cả với bạn trai của cô. Ngày hôm sau tới trường, tất cả các phụ huynh đều xúm lại chúc mừng vì Hari Won chính thức dậy thì.

Ở một diễn biến khác, khách mời trong tập này là diễn viên hài Hứa Minh Đạt. Chỉ vừa bước tới chương trình, anh đã bị các chị em đưa ra thử thách gọi điện xin Lâm Vỹ Dạ 20 triệu. Nam diễn viên nghĩ ra lý do xin tiền mua quà cho các chị em, cũng là những người bạn thân của Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, vợ của anh lập tức phản ứng gay gắt trước đề nghị của chồng.

Hương Giang bị mẹ phản đối yêu CEO giàu có, không cho đi nước ngoài làm dâu, chính là nói tới Matt Liu - Ảnh 6.

Hương Giang bị mẹ phản đối yêu CEO giàu có, không cho đi nước ngoài làm dâu, chính là nói tới Matt Liu - Ảnh 7.

Hương Giang bị mẹ phản đối yêu CEO giàu có, không cho đi nước ngoài làm dâu, chính là nói tới Matt Liu - Ảnh 8.

Hương Giang bị mẹ phản đối yêu CEO giàu có, không cho đi nước ngoài làm dâu, chính là nói tới Matt Liu - Ảnh 9.

Hứa Minh Đạt làm khách mời trong chương trình.

Trong cuộc điện thoại, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn: "Anh hỏi Hari Won với các chị em xem đã có ai từng mua quà cho em quá 2 triệu chưa". Hứa Minh Đạt đành rụt rè giải thích: "Có cả chị Lê Khanh nữa mà em. Mất sĩ diện anh lắm em ơi".

Bất chấp mọi lời thuyết phục lẫn năn nỉ của Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ vẫn chốt đáp án: "Không anh ơi. Anh tào lao quá". Đến nước này thì Hari Won mới xen vào cuộc điện thoại nhằm giải thoát sự bế tắc cho khách mời nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn không ngần ngại đáp trả: "Chị yêu cầu anh Trấn Thành cho chị 20 triệu tặng quà cho em thì hợp lý hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm