Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm

Hình ảnh Hồng Đăng ôm một cô gái và khóc khiến nhiều khán giả tò mò.

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng lại gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh anh đang ôm một cô gái và khóc. Theo như úp mở của nam diễn viên thì đây là hình ảnh của anh trong bộ phim Hướng dương ngược nắng sắp phát sóng thời gian tới.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan bèn đoán ngay chính là Hồng Diễm - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan bèn đoán ngay chính là Hồng Diễm - Ảnh 2.

Cô gái mà Hồng Đăng ôm giấu mặt nhưng rất nhiều khán giả nhanh chóng đoán được đây chính là nữ diễn viên Hồng Diễm, dựa vào mái tóc ngắn, cũng chính là tạo hình của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng.

Trước đó, bộ phim này cũng đã hé lộ nhiều cảnh quay cũng như dàn diễn viên tham gia. Được biết, Hồng Đăng - Hồng Diễm vào vai một cặp đôi yêu nhau từ đầu trong phim. Vai diễn của Hồng Diễm là Minh Châu - cô tiểu thư trong một gia đình quyền quý. Mới đây, Hồng Diễm cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường của cô trong phim. Nữ diễn viên sánh đôi cùng NSND Thu Hà - người vào vai mẹ của cô trong phim.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan bèn đoán ngay chính là Hồng Diễm - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan bèn đoán ngay chính là Hồng Diễm - Ảnh 4.

Hồng Diễm sánh vai bên NSND Thu Hà - 2 người vào vai mẹ con mà trẻ như chị em khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan bèn đoán ngay chính là Hồng Diễm - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan bèn đoán ngay chính là Hồng Diễm - Ảnh 6.

Nữ diễn viên cũng tranh thủ theo "trend", khoe ảnh với cúc họa mi trên phim trường "Hướng dương ngược nắng". Phim dự kiến lên sóng từ ngày 14/12 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm