Tô hủ tiếu khách ăn xong, chú Phùng để gọn một góc dưới vỉa hè. Bao năm qua vẫn vậy, dù khách có đông tới đâu, lượng bát có nhiều đến mấy, chú cũng không bao giờ rửa ngay tại chỗ.
Trong danh sách các món ăn nổi tiếng ở TP.HCM, có nhiều món thực chất không phải xuất xứ từ đất Sài thành nhưng ai đến đây cũng phải tìm đến các quán sau ăn cho bằng được.
Về miền Tây Nam Bộ, bạn khó thể bỏ qua hủ tiếu - món ăn được chế biến từ các loại gạo đặc sản xứ này. Đặc biệt về xứ Cần Thơ “gạo trắng nước trong”, trải nghiệm các lò làm hủ tiếu truyền thống, thưởng thức 'pizza hủ tiếu', 'hủ tiếu ngũ sắc'...
Quán hủ tiếu sọ heo nằm ở cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 200 mét hiện tại không chỉ thu hút người dân địa phương đến thưởng thức mà còn có đông đảo khách du lịch từ khắp nơi đổ về.