Hotgirl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh: 2 năm trước bị quỵt lương, nay nhan sắc thăng hạng, được người bí ẩn tặng hoa mỗi ngày

Bằng giờ này 2 năm trước, Vũ Thanh Quỳnh vẫn là cô gái vô danh, chưa có công việc ổn định, chưa có chàng trai nào ngó ngàng. Còn hiện tại, cô có không ít người mến mộ.

Được cộng đồng mạng biết đến rộng rãi sau màn "lột xác" ngoạn mục từ chương trình Change Life 2015, cô gái gốc Nam Định Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992) ngày càng được yêu mến vì câu chuyện đổi đời của cô đã truyền cảm hứng tích cực, lạc quan đến cho rất nhiều người.

Cuộc sống hiện tại của Quỳnh có thể nói là hoàn hảo, bởi cô đã có công việc ổn định, thường xuyên đi du lịch nước ngoài, có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị mà trước đây cô không đủ điều kiện và đặc biệt là nhan sắc ngày càng hoàn thiện, xinh đẹp hơn.

undefined
undefined
undefined
undefined

Mặc dù đã trở thành hot girl vạn người mê, song Vũ Thanh Quỳnh chưa từng công khai bạn trai khiến ai cũng tò mò. Đã qua 27 xuân xanh, có trong tay nhiều thứ mà các cô gái khác ao ước, nhưng có lẽ Vũ Thanh Quỳnh chưa muốn bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, gần đây, khi những ngày mùa đông lạnh lẽo tràn về, cô nàng bỗng dưng khoe ảnh thân mật bên một chàng trai trẻ làm mọi người ngạc nhiên.

Hotgirl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh: 2 năm trước bị quỵt lương, nay nhan sắc thăng hạng, được người bí ẩn tặng hoa mỗi ngày - Ảnh 2.

Hotgirl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh: 2 năm trước bị quỵt lương, nay nhan sắc thăng hạng, được người bí ẩn tặng hoa mỗi ngày - Ảnh 3.

Hot girl dao kéo Vũ Thanh Quỳnh đã là hoa có chậu?

"Người bạn" khá điển trai chụp chung với Vũ Thanh Quỳnh được cô nàng công khai trong bữa tiệc gặp gỡ bạn bè cuối năm. Rất nhiều lời khen tặng gửi đến cặp đôi, kèm câu hỏi rằng đó có phải người yêu bí mật Quỳnh giấu lâu nay không, nhưng cô nàng trả lời khá lấp lửng. Sau đó thì nhiều người chợt nhận ra, đó chính là cậu bạn thân của Quỳnh, cũng đã từng xuất hiện trong một vài bức ảnh cô từng đăng công khai trên Facebook, chứ chẳng phải người yêu gì.

q7
q7
q4
q4

Vậy thì "người bí ẩn" Quỳnh vẫn giấu lâu nay là ai nhỉ? Thi thoảng, cô nàng khoe được tặng những bó hoa tuyệt đẹp, kèm theo lời nhắn nhủ khá ngọt ngào. Song, khi bị truy hỏi danh tính của người tặng thì cô nàng chỉ e thẹn lắc đầu không hồi đáp. 

Chỉ biết rằng, Thanh Quỳnh tỏ ra rất hạnh phúc với món quà xinh xắn ấy, vui khi được quan tâm mỗi ngày. Và có lẽ không lâu nữa, nàng hot girl xinh đẹp sẽ công khai ở cạnh một chàng trai nào đó chăng?

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Mặc dù ngập tràn trong những niềm vui của cuộc sống hiện tại, Quỳnh vẫn nhớ thời điểm này 2 năm trước, khi năm mới sắp đến, cô hoàn toàn không có gì trong tay, tâm trạng cũng thường xuyên buồn bã.

"Ngày cái hồi mới tới Hà Nội cái xe máy không có, đi làm lương lậu còn bị quỵt, khó khăn đủ kiểu... Bây giờ cũng chưa thấy khá khẩm mấy, nhưng mà hãy cứ khát khao, hãy luôn dại khờ!".

quynh4
quynh4
quynh3
quynh3
quynh2
quynh2

Đứng trước thềm năm mới, nhìn lại quãng thời gian đã qua, Quỳnh đã thay đổi quá nhiều, gặp nhiều điều may mắn hạnh phúc hơn.

Đó là những ký ức buồn hồi Quỳnh mới "đập đi xây lại", dù may mắn được thay đổi ngoại hình trở nên xinh đẹp hơn, nhưng cô gái tỉnh lẻ vẫn đứng trước những ngã rẽ mông lung, chưa biết tương lai sẽ thế nào.

Hotgirl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh: 2 năm trước bị quỵt lương, nay nhan sắc thăng hạng, được người bí ẩn tặng hoa mỗi ngày - Ảnh 7.

Những kỉ niệm buồn mùa đông 2 năm trước khiến Quỳnh cảm thấy thời gian trôi qua quá nhanh, tuy chưa thực sự hài lòng với những gì đang có, muốn phấn đấu hơn nữa song Quỳnh cũng tự thấy mình hạnh phúc đủ đầy hơn hẳn xưa kia.

Chia sẻ
Đọc thêm