Hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ hơn 100 lần tiết lộ ảnh mặt mộc chưa dao kéo và khuyên fan: "Em mới 8 - 9 tuổi, đừng học theo chị"

YU, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Với Tiểu Z Na Na, thà chịu đau do các vết dao mổ còn hơn đối mặt với sự bất công vì xấu xí.

Tiểu Z Na Na hiện đang là một hiện tượng nổi bật trên MXH Trung Quốc với thông tin cô đã chỉnh sửa sắc đẹp từ năm 13 tuổi và đến hiện tại, khi 16 tuổi, cô đã trải qua hơn 100 lần dao kéo. Cô luôn tự hào về vẻ ngoài của mình, liên tục công khai hình ảnh trên trang cá nhân.

Được biết, Tiểu Z Na Na tên thật là Châu Sở Na, hiện đang là học sinh và sống cùng gia đình ở Thượng Hải (Trung Quốc). Từ năm 2017, cô đã thực hiện hàng loạt cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, mỗi ngày đều phải chịu đựng những cơn đau thấu xương. Tuy nhiên, vì đợt dịch COVID-19 vừa qua, tần suất dao kéo của cô đã giảm đi rất nhiều, nhưng ít nhất cũng là hơn 20 lần. 

Hiện tại, trang Weibo của Tiểu Z Na Na đã có hơn 309.000 lượt theo dõi. 

Tiểu Z Na Na trước khi thực hiện hàng loạt cuộc phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với báo chí, Tiểu Z Na Na đã thẳng thắn kể lại chuỗi ngày sống cùng dao kéo và phòng mổ, đồng thời đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ của mình. Cô cho biết, khi còn bé cô luôn bị bạn học trêu chọc và đặt cho hàng loạt biệt danh xấu xí vì vẻ ngoài không ưa nhìn. 

Từ đó cô mới nhận ra, sống với vẻ ngoài xấu xí là một cuộc sống không lối thoát. Và ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, cô không nghĩ ra cách nào tốt hơn. Năm 2017, cô được mẹ đưa đi làm phẫu thuật cắt mắt 2 mí, đây là ca phẫu thuật đầu tiên trong đời Tiểu Z Na Na. Nhìn thấy sự thay đổi tích cực của mình, cô càng có thêm động lực tiếp tục hàng loạt đợt dao kéo về sau. 

Với Tiểu Z Na Na, thà chịu đau do các vết dao mổ còn hơn đối mặt với sự bất công vì xấu xí. Ca phẫu thuật đáng nhớ nhất của cô thiếu nữ là mài xương toàn khuôn mặt như góc hàm, xương gò má và cằm. So với việc lấy xương sườn gắn lên mũi thì thao tác mài xương đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Hotgirl hơn 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ tiết lộ ảnh mặt mộc chưa dao kéo và khuyên "fan cứng": Em mới 8 - 9 tuổi, đừng học theo chị - Ảnh 2.

Hotgirl hơn 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ tiết lộ ảnh mặt mộc chưa dao kéo và khuyên "fan cứng": Em mới 8 - 9 tuổi, đừng học theo chị - Ảnh 3.

Tiểu Z Na Na trước và sau khi thực hiện hàng ca loạt phẫu thuật thẩm mỹ lớn bé.

Ngoài những lần phẫu thuật có sự chấp thuận của gia đình, đôi lúc Tiểu Z Na Na còn lén bố mẹ, giả danh người trưởng thành để có thể dao kéo thuận tiện hơn.

Cuối tháng 12/2020, Tiểu Z Na Na đã một lần nữa đi làm thủ thuật cắt mí. Cô chia sẻ, cô luôn cảm thấy mắt mình không đủ to, khóe mắt cứ co lại theo thời gian nên cô liên tục đi cắt mí để giữ lại kích thước của đôi mắt. Tuy nhiên, do dao kéo quá nhiều và thường xuyên sử dụng kính áp tròng nên cô đã bị giảm thị lực nghiêm trọng. 

Tiểu Z Na Na còn cho biết, cô đã tiêu tốn hàng trăm triệu NDT (hàng trăm tỷ VND) và số tiền này đều là của bố mẹ cô. Được biết, từ khi họ lập công ty riêng thì rất ít khi gặp mặt con gái. Mỗi sáng khi Tiểu Z Na Na thức giấc thì họ đã đi làm, buổi tối khi cô về đến nhà thì bố mẹ chưa về hoặc đã đi ngủ trước.

Bố mẹ không ủng hộ việc cô phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ cũng đề nghị cô nên dừng phẫu thuật nhưng cô thật sự không thể dừng lại. Cô đã dùng việc học để được bố mẹ chu cấp tiền phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, cô còn liên tục tham gia các chương trình giải trí, livestream và viết sách để có thêm chi phí phẫu thuật. 

Hình ảnh Tiểu Z Na Na sau hơn 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Đầu năm 2021, Tiểu Z Na Na đã viết lên trang cá nhân mục tiêu phẫu thuật sắp tới của mình: "Nhất định mỗi tháng phải làm 3 - 4 cuộc phẫu thuật". Dù nghiện dao kéo nhưng cô vẫn biết rõ những di chứng của việc này: Trí nhớ bị giảm sút do tiêm nhiều thuốc mê, da bị nhão sau khi hút mỡ và hàng trăm vết sẹo trên cơ thể.

Qua báo chí, Tiểu Z Na Na một lần nữa khẳng định, điều duy nhất cô hối hận là tại sao không phẫu thuật thẩm mỹ sớm hơn. Cứ mỗi lần kết thúc 1 ca phẫu thuật, cô đều cảm thấy mình đẹp hơn trước. Cô đã chi trả quá nhiều tiền bạc cho khuôn mặt của mình nên muốn theo đuổi 1 số công việc hào nhoáng và trở thành người nổi tiếng là lựa chọn cô nghĩ là tốt nhất. 

Với những lời nhận xét tiêu cực của dư luận, Tiểu Z Na Na bình tĩnh chia sẻ, cô không quan tâm đến những lời đó, thà có người mắng chửi còn hơn không có. Suy cho cùng, mỗi người đều có gu thẩm mỹ riêng, họ thấy xấu nhưng cô thấy đẹp là được. 

Tuy nhiên, dù thích việc dao kéo đến vậy nhưng cô luôn thẳng thắn khuyên người hâm mộ không nên học theo mình. Mỗi lần có người hỏi: "Em có thể phẫu thuật thẩm mỹ như chị không?", cô luôn cảm thấy bản thân mình đã dựng nên một hình tượng xấu, những đứa bé ấy nhỏ nhất cũng chưa đến 10 tuổi, không nên bắt chước cô.

Nguồn: Sina, Sohu, ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm