Hotgirl chủ spa bị tố làm cằm lệch môi sưng: "Người ta liên tục ném đồ bẩn vào cửa hàng"

Sau vụ việc 1 spa ở Hà Nội bị tố tiêm chất làm đầy dởm khiến cằm lệch môi sưng, spa này hiện đã đóng cửa. Sở y tế Hà Nội trong văn bản trả lời Trí thức trẻ cho biết spa này chưa được cấp phép và đã từng bị yêu cầu ngưng tiêm chất làm đầy.

Chủ spa liên tục bị "khủng bố" nhưng vẫn "yêu nghề"

Chiều 3/11, chúng tôi đã đến spa A., thì spa này đã cửa đóng then cài. Cửa hàng thời trang thuộc cùng hệ thống vẫn tấp nập khách vào xem, mua hàng. Những người sống gần khu vực spa A. đặt trụ sở cho biết, tình trạng này đã kéo dài từ cuối tháng 10, nhưng họ cũng không rõ lý do, chỉ nghĩ rằng bà chủ spa đang mang thai, cần nghỉ ngơi nên tạm đóng cửa sơ sở.

spa bị tố tiêm chất làm đầy dởm khiến mũi lệch, môi sưng
Spa A. trong tình trạng cửa đóng then cài. Bên cạnh là cửa hàng thời trang cùng thương hiệu.

Liên hệ với hot girl H.P.L, chủ spa đang dính lùn xùm vì bị tố làm ăn gian dối này chia sẻ, từ khi vụ việc gây ầm ĩ trên mạng xã hội, cô liên tục bị những tin nhắn, cuộc gọi quấy rối, mà theo cô, nhiều người không phải là khách hàng thực sự của cô. Bà chủ spa cũng cho rằng, họ bị người khác kích động để chơi xấu mình.

L. cho biết, sau vụ việc, không chỉ bị ảnh hưởng uy tín, bị làm phiền, spa A. của cô còn bị người lạ đến ném đồ bẩn vào cửa. Những điều này khiến cô bị thiệt hại rất nhiều về tinh thần và vật chất.

Cho rằng mình đang mệt mỏi và "muốn nghỉ ngơi một thời gian", nhưng hot girl này cũng khẳng định, cô yêu thích nghề thẩm mỹ và sẽ tiếp tục làm ngành này trong thời gian tới (!). Hiện tại, H.P.L đang tiếp tục công việc kinh doanh thời trang.

Trong một diễn biến khác, V.T.H (người tố cáo bà chủ hotgirl spa A.) sau khi gây ra những ồn ào trên mạng xã hội, đã chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm, thuốc tắm trắng, trong đó có cả sản phẩm cùng tên với sản phẩm được H.P.L bán trước đó, nhưng H. khẳng định, mình bán hàng chính hãng, hàng công ty chứ không phải hàng dởm như H.P.L.
 
Spa A. không được cấp phép, đã từng bị đình chỉ việc tiêm chất làm đầy

Trong khi đó, liên quan đến việc spa bị tố tiêm chất làm đầy dởm khiến mũi lệnh, môi sưng mà Trí Thức Trẻ đã phản ánh thời gian qua, mới đây, Sở Y tế Hà Nội đã gửi công văn đến báo điện tử Trí Thức Trẻ trả lời về vụ việc. Theo thông tin Sở Y tế cung cấp, các thẩm mỹ viện (không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ) chỉ được phép thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ không xâm lấn (không chảy máu), tuy nhiên, không ít thẩm mỹ viện đã tự ý "vượt rào" để thực hiện các kỹ thuật trong lĩnh vực y tế, trong đó có spa A.

Đại diện đơn vị này cũng thông tin, cơ sở chăm sóc sắc đẹp A. (địa chỉ tại phố Nguyễn Khuyến, P. Văn Miếu, Q. Đống Đa, Hà Nội), spa bị tố tiêm chất làm đầy dởm khiến mũi lệch, môi sưng không đăng ký kinh doanh dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh phẫu thuật thẩm mỹ. Sở Y tế Hà Nội không cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho cơ sở này.

Tháng 11/2014, spa này đã bị Thanh tra Sở Y tế Hà Nội phối hợp với PA 83 - Công an thành phố Hà Nội đã thanh tra đột xuất cơ sở trong khi hot girl L. - chủ spa đang tiêm chất làm đầy cho khách hàng. Bà L. không có chứng chỉ hành nghề cũng như không xuất trình được hóa đơn chứng minh nguồn gốc các chất làm đầy mà cơ sở mình sử dụng. Tất cả sản phẩm đã bị niêm phong, tạm giữ và tiêu hủy sau đó. Spa này cũng đã bị xử phạt hành chính vì hành nghề khám bệnh, chữa bệnh không có chứng chỉ hành nghề và bán thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, thuốc không được phép lưu hành với tổng mức phạt 80 triệu đồng. Hoạt động tiêm chất làm đầy của spa A. cũng bị đình chỉ.

spa bị tố tiêm chất làm đầy dởm khiến mũi lệch, môi sưng
Công văn của Sở Y tế Hà Nội trả lời về vụ việc spa A. bị tố tiêm chất làm đầy dởm khiến mũi lệch, môi sưng.

Liên quan đến việc spa này bị một số khách hàng tố cáo đã tiêm chất làm đầy dởm, để lại hậu quả nặng nề về sức khỏe của họ, Sở Y tế cho hay, ngày 15/10/2015, tại giao ban Thanh tra Sở Y tế Hà Nội, Phòng Y tế quận Đống Đa báo cáo, cơ sở A. đã đóng cửa, chấm dứt mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ.
Chia sẻ
Đọc thêm