HOT: Thanh Sơn chính thức tỏ tình với Khả Ngân, nữ chính úp mở việc đã nhận lời yêu bạn diễn?

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thanh Sơn viết caption "Anh yêu em" vào đúng ngày 11 tháng 5 ngày tập cuối lên sóng.

Thanh Sơn tag Khả Ngân, nói "Anh yêu em!" đúng tập cuối 11 tháng 5 ngày

Tối qua, 11 tháng 5 ngày tập cuối đã lên sóng VTV3. Vào đúng buổi tối cuối cùng khi bộ phim chia tay khán giả, nam diễn viên Thanh Sơn đã đăng ảnh cùng với Khả Ngân trong phim và viết caption ngắn gọn: "Anh yêu em!" trên facebook cá nhân. Đáng chú ý, nam diễn viên đã tag hẳn tên bạn diễn, đồng thời bức ảnh mà anh đăng cũng là ảnh tình tứ của Thanh Sơn - Khả Ngân trong hậu trường chứ không phải ảnh trên phim. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng người mà Thanh Sơn tỏ tình là Khả Ngân chứ không phải Tuệ Nhi trên phim.

HOT: Thanh Sơn chính thức tỏ tình với Khả Ngân, nữ chính úp mở việc đã nhận lời yêu bạn diễn? - Ảnh 1.

Khả Ngân có động thái ngầm xác nhận phim giả tình thật với Thanh Sơn?

Trên facebook của Khả Ngân, nữ diễn viên lại đăng tải hình ảnh bản thân với đôi mắt đỏ hoe, đồng thời viết một caption tiếng Anh, với nội dung: "Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, tôi đã khóc rất nhiều...". Điều đáng nói, dòng trạng thái của Khả Ngân còn có một từ viết tắt là YID, gây nghi ngờ chính là "Yes I Do".

HOT: Thanh Sơn chính thức tỏ tình với Khả Ngân, nữ chính úp mở việc đã nhận lời yêu bạn diễn? - Ảnh 2.

Trước đây, Thanh Sơn - Khả Ngân từng nhiều lần vướng nghi án phim giả tình thật khi hợp tác trong 11 tháng 5 ngày. Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ, thân thiết từ phim ra đời thực, thậm chí nhiều lần bị phát hiện dùng đồ đôi. Đáng chú ý, Thanh Sơn còn từng đưa Khả Ngân tới nhà thăm bà và mẹ mình. Việc Khả Ngân lưu lại Hà Nội thời gian qua cũng bị đồn là vì Thanh Sơn.

HOT: Thanh Sơn chính thức tỏ tình với Khả Ngân, nữ chính úp mở việc đã nhận lời yêu bạn diễn? - Ảnh 3.

HOT: Thanh Sơn chính thức tỏ tình với Khả Ngân, nữ chính úp mở việc đã nhận lời yêu bạn diễn? - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh
Chia sẻ
Đọc thêm